ReadyPlanet.com


Aetna และ PA Clinical Network ตกลงที่สัญญาตามมูลค่าเพื่อให้การสอดส่องที่มีคุณลักษณะสูงเครือข่ายผู้ให


HARRISBURG, Pa. , 8 พฤษภาคม 2020 / PRNewswire / - The PA Clinical Network, Pennsylvania"s เฉพาะเจาะจงเครือข่ายต้นร่างบูรณาการทางการแพทย์ที่นำโดยผู้ให้บริการด้านการดูแลพลานามัยประกาศที่วันนี้ว่า Aetna ซึ่งเป็น บริษัท CVS Health ด้วยกันผู้ให้บริการประกันสุขภาพและบริการสถานที่เกี่ยวข้องฉลาดได้เริ่มสัญญาติดสอยห้อยตามมูลค่าเพราะสมาชิก Medicare Advantage สิ่งของ Aetna ที่มีสิทธิ์การดูแลในเครือข่าย

Aetna เล่าโซลูชันด้วยกันผลิตภัณฑ์แห่งหลากหลายเหตุด้วย Pennsylvanians ซึ่งรวมเอาประโยชน์ของแผน Medicare Advantage กับความถ้วนทั่วของยาเสพติดตามใบสั่งหมอAetna ? Medicare Solutions มีให้บริการแห่ง Pennsylvania และจะทำงานร่วมกับ PA Clinical Network เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการประสานงานการสอดส่องและทวีคุณภาพปันออกกับสมาชิก

"เราตระหนักถึงความแข็งขันของ Aetna ที่มีประกบคนไข้ของพวกเขาโดยเร็วและดีฉันยินดีสถานที่ได้สมรู้ร่วมคิดกับ Aetna เพื่อจะเพิ่มคุณภาพลดค่าใช้จ่ายแห่งไม่จำเป็นและเพิ่มพูนความพึงพอใจ " Jaan Sidorov ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PA Clinical กล่าวเครือข่าย"หมอของดีฉันรู้สึกใจเต้นที่ได้มาร่วมงานกับ Aetna กับเราปรารถนาว่าจักได้ให้บริการคนของเขาทั้งหลายด้วยระดับการสอดส่องดูแลตามคุณลักษณะและสุขภาพอนามัยของพลเมืองที่เพิ่ม"

"Aetna ทุ่มเทเพื่อปรับปรุงการเข้าถึงการสอดส่องดูแลที่ประกอบด้วยคุณภาพลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มขึ้นความพึงพอใจสิ่งของคนไข้ " Bob O"Connor รองประธาน Medicare สิ่งของ Aetna Pennsylvania กล่าว"ในขณะที่เราให้ความสำคัญกับคุณค่าและคุณภาพสิ่งของการสอดส่องดูแลที่สมรรถเข้าถึงได้เพื่อสมาชิกดีฉันเห็นจัดการเป็นผู้ช่วยเหลือกับ PACN มีความสำคัญมากยิ่งขึ้นสำหรับดิฉันและสมาชิกของดิฉัน"

นอกเหนือจากการให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ในระบบการดูแลติดตามมูลค่าเพราะด้วยแพทย์แห่งหนเข้าร่วมแล้ว PA Clinical Network ยังทำในชั้นคลินิกเพื่อให้บรรลุเป้าหมายข้างคุณภาพที่สูงขึ้นค่าใช้จ่ายที่สมน้ำสมเนื้อเพิ่มความเชี่ยวชาญของคนเจ็บและความสำเร็จของหมอ

เกี่ยวกับ Aetna
ตั้งขึ้นแห่งปี 1853 ณ Hartford, CT Aetna มุ่งมั่นเพื่อให้บุคคลนายผู้เชี่ยวชาญด้านการสอดส่องดูแลสุขภาพผู้สร้างและผู้อื่นมีสิทธิ์ประโยชน์ที่เป็นของใหม่ผลิตภัณฑ์กับบริการ Aetna เป็น กงสี ในเครือของ CVS Health Corporation กับช่วยเหลือประชากรประมาณ 39 กล้อนคนในการตกลงใจเกี่ยวกับโสหุ้ยด้านการดูแลพลานามัยและการดูแลสุขภาพอนามัยของร่างกาย ประกัน PA

PA Clinical Network
PA Clinical Network ถูกสร้างขึ้นเพราะว่าและเพื่อ Pennsylvania แพทย์ตระเตรียมแนวทางกระทำส่วนตัวกระทั่ง 50 รายกับผู้ให้บริการ 150 รายทุก เพนซิลเวเนีย ด้วยเนื้อความเชี่ยวชาญทรัพยากรและเครื่องมือสถานที่สนับสนุนความสำเร็จในความเป็นจริงใหม่สรรพสิ่งการสอดส่องสุขภาพติดสอยห้อยตามมูลค่าแม้เสนอเรือแพลตฟอร์ม HealthEC Population Health ซึ่งครอบครองการจัดระดับ "ดีเต็มที่ใน KLAS" โดย KLAS Research จะเอื้อเฟื้อผลลัพธ์แห่งดีขึ้นด้วยกันสร้างกรณีที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพราะว่าการชำระเงินตามค่าในขณะเดียวกันก็จรรโลงการดูแลที่กลมกลืนกันอย่างดีเพราะว่ามีคนไข้เป็นศูนย์กลางทีมผู้นำแพทย์เข้าใจถึงประโยชน์ของความเป็นอิสระต่อการปฏิบัติส่วนตัวกับผู้ป่วยCIN ถือสิทธิ์การสนับสนุนโดย Pennsylvania Medical Society กับ Care Centered Collaborative

Cision ดูเนื้อความต้นฉบับ: http: //www.prnewswirecom/news-releases/aetna-and-pa-clinical-network-agree-to-value-based-contract-to-provide-high-quality-care-expanded-provider-network-301055820.html

ผู้ตั้งกระทู้ synonymouskudos :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 01:25:50 IP : 115.87.79.146


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.