ReadyPlanet.com


หนึ่งที่สมองข้างหลัง Tesla อาจมีวิธีนวชาตในการทำให้รถยนต์ไฟฟ้าสนนราคาถูกยอม


iPhone และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เฉพาะบุคคลที่ใช้แล้วเกือบทุกวันมาถึงโดยรถสิบล้อจำนวนมากที่กุดังในเมือง Carson City ประเทศ Nev. ซึ่งคนงานถลกเครื่องแตกดูดดึงแบตเตอรี่ออกและแกะออกเพื่อควานวัตถุดิบ

สำหรับ JB Straubel หนึ่งที่สมองที่อยู่ข้างหลัง Tesla Inc. ที่ปฏิเสธถือเป็นหัวใจสำคัญในการขับกรีธาการปฏิวัติรถยนต์กระแสไฟฟ้าไปข้างหน้า 14 และทำให้ยานพาหนะมีค่าไม่แพงพอสำหรับทุกคนที่จะถือสิทธิ์ได้ ร้านแบตเตอรี่พระราม4

Mr.Straubel หัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ Tesla19 เป็นผู้บุกเบิกการดีไซน์ระบบส่งกำลังแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ช่วยขับเคลื่อน บริษัท ในซิลิคอนวัลเลย์ไปสู่ระดับที่มีมูลค่าสูงสุดในอุตสาหกรรมรถยนต์ในขณะนี้นับจากออกจาก Tesla เมื่อกะหนึ่งปีเดิมเขาพยายามขบปัญหาที่เกิดจากความสำเร็จนั้น: จะควานหานิกเกิลโคบอลต์และลิเธียมทั้งหมดที่จำเป็นณการสร้างแบตเตอรี่แห่งหนให้พลังงานแก่รถยนต์ของ Tesla19 กับรายชื่อคู่แข่งแห่งเพิ่มขึ้น/ p>

การสกัดเครื่องมือเครื่องใช้เหล่านั้นจากธรรมชาติผ่านการขุดและกระบวนการอื่น ๆ มีค่าใช้จ่ายสูงกับยากและการผลิตด้อยความเจริญกว่าความต้องการที่คาดไว้กงสี Redwood Materials ซึ่งเป็น บริษัท สิ่งของ Mr. Straubel19 กำลังดำเนินการที่แตกต่างออกไปโดยประกอบด้วยเป้าหมายที่จะสร้างขบวนการรีไซเคิลแบตเตอรี่รถยนต์ที่เทอะทะที่สุดในอเมริกาอย่างเงียบ ๆ เด็กวัย 44 ปีพละเดิมพันว่าเขาจะสามารถรวบรวมวิธีที่ว่องและมีประสิทธิภาพในการรวบรวมและการพาวัสดุเหล่านั้นกลับใช้ใหม่เพื่อขัดขวางอุตสาหกรรมการขุดที่มีอายุเหลือแหล่ศตวรรษ

1C; ตลอดไปทั้งตลาดถูกขีดคั่นโดยราคาของซื้อของขายโภคภัณฑ์ของโลหะกลุ่มนี้ 1D;นายสเตราเบลทูลในการสัมภาษณ์ตีนลึกครั้งแรกเกี่ยวข้องกิจการใหม่สิ่งของเขานับตั้งแต่ตั้งขึ้นในปี 2560 ขณะที่ยังสิงสู่ที่เทสลา1C; นี่เป็นโอกาสที่จะผลัดกันสมการทั้งหมดและพอให้เกิดการเขียมต้นทุนวัสดุณลักษณะที่ลัดวงจรอุตสาหกรรมตรงนั้น ๆ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ rightfulepicure :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:19:40 IP : 115.87.79.58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.