ReadyPlanet.com


3 ชิ้นแห่งหนน่าจะแจ้งเกี่ยวพัน u0027ทิวาแบตเตอรี่u0027 ของ Tesla


Tesla Inc. ถูกกำหนดให้แสดงของแบตเตอรี่ในเวลากลางวันอังคารซึ่งเป็นธุรกิจที่ บริษัท ขนานนามว่า Battery Day

ทั้งสองกิจกรรมจักออกอากาศทางเว็บริเริ่มตั้งแต่เวลา 16:30 น.นภาคตะวันออก.

สำคัญเจ้าหน้าที่บริหาร Elon Musk ที่ช่วงปลายทิวาจันทร์พยายามลดความคาดหวังลงบ้างเขาทวีตตวาดสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่กำหนดจะเปิดเผยในทิวาอังคารที่ 1C จักไม่ผลิตที่ปริมาณมากจนถึงชันษา 2022.1D;

ดูเหมือนว่าวอลล์สตรีทจะคาดอะไรน้อยจากไปกว่าการเปิดฉากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่จะตอกย้ำตำแหน่งของ Tesla19 ในสภาพผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์กระแสไฟฟ้าชั้นนำซึ่งแสดงให้เห็นถึงการก้าวเจียรสู่ราคาแห่งถูกลงด้วยกันปริมาณที่สูงขึ้นของ EV ที่มีประโยชน์แพงและพื้นฐานส่วนประกอบของรถยนต์

สามสิ่งแห่งควรทราบเกี่ยวข้องวันแบตเตอรี่:

การเพิ่มอีกอย่างสำหรับหุ้นหรือไม่

Battery Day มักอ้างว่าเป็น 1C ตัวเร่งกิริยาสะท้อนตัวต่อไป 1D;เพื่อ Tesla19; สต็อกที่สลัดสูงขึ้นสต็อกเป็นหนึ่งในเปล่ากี่รายการแห่งสิ้นสุดในวันจันทร์ที่ครอบครองสีดำทว่าจะลดลงในที่ช่วงที่พองตัวโดยมีการขาดทุนแห่งเร่งตัวขึ้นหลังจากทวีตสิ่งของ Musk19;ในการตรวจสอบครั้งล่าสุดใบหุ้นร่วงลงเฉียด 4% ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Emmanuel Rosner นักวิเคราะห์ของ Deutsche Bank ได้เพิ่มจุดหมายปลายทางราคาหุ้นสิ่งของเขาขึ้น 33% ดำรงฐานะ 400 ดอลลาร์โดยอ้างถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

รอคอยสเนอร์ซึ่งรักษาอันดับสิ่งของตนในใบหุ้นที่ถือเก็บกล่าวว่า Tesla สามารถเปิดตัว 1C ซึ่งเป็นระบบการผลิตแห่งหนไม่มีแหล่งข้อมูลใหม่ 1D;เพื่อจะเพิ่มความจุของแบตเตอรี่เคมีของเซลล์ที่ทุเลาและ 1C ลดลงอย่างรวดเร็ว 1D;ค่าแบตเตอรี่ในวันที่พยากรณ์ไว้มาก

เมื่อทิวาศุกร์ที่ผ่านมา Alex Potter นักวิเคราะห์สรรพสิ่ง Piper Sandler กลายเป็นนักวิเคราะห์วรรณะสองสิ่งของถนนบน Tesla โดยทวีเป้าหมายราคาเป็น 515 ดอลลาร์จาก 480 ดอลลาร์และกล่าวย้ำคะแนนความหนักเบาเกินแห่งเขาประกอบด้วยในเอกสารถือหุ้นอย่างน้อย 19 รายการตรัยปีที่ผ่านมาเมื่อตเตอร์กล่าวว่าตอนนี้เขากะว่าการงานพลังงานของ Tesla19 จะประกอบด้วยรายรับเลย 2 แสนล้านตราต่อพรรษาในที่สุด

หุ้น Tesla ได้รับมากกว่า 400% ในปีนี้วัดกับดรรชนี S&P 500 ที่เพิ่มราว 3% SPX, + 0.03% กองกลาง ได้กระทำแบ่งเอกสารถือหุ้นแบบ 5 ดาม 1 ในวันที่ 31 เดือนที่ 8 ร้านแบตเตอรี่คลองเตย

Battery Day กำลังเคลื่อนที่ไปหน้าหนึ่งจากงานขับรถด้วยตัวเองในปี 2019

ในพระจันทร์เมษายน 2019 Tesla คว้าจัดงานที่อุทิศให้กับฮาร์ดแวร์ของรถที่พ้นไปคนขับข้างในองค์กรและเน้นย้ำเส้นทางสู่ยานยนต์สถานที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองอย่างสมบูรณ์ซึ่งให้คำปฏิญาณว่าจะเปลี่ยนเป็นฝูงของ 1C; robotaxis.1D;

ในงาน Tesla คาดการณ์แหวหุ่นยนต์จักอยู่บนบานศาลกล่าวท้องถนนในที่บางพื้นที่ในตอนต้นปีนี้ซึ่งเป็นหนึ่งในที่คำสัญญาสถานที่ชัดเจนสิ่งของ Musk ในวันนั้น

เจ้าของรถยนต์ Tesla สามารถเลือกที่จะเพิ่มพูนยานพาหนะสิ่งของตนภายภาคหน้าโดยใช้ยานพาหนะแห่งหนจัดการโดยแอปเพื่อชดเชยค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของรถโดยที่ Tesla จะลดค่าใช้จ่ายจนถึงปัจจุบันนี้ยังไม่ปรากฏ

Musk อาจให้สัจจะในอันที่อยู่ห่างไกล

Tesla ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเป้าหมายที่สูงส่งสถานที่ไม่เคยเกิดขึ้นลงมาก่อน

1C; อิฉันเตือนผู้ลงทุนไม่จ่ายดำน้ำ- ชนิดแรกที่การปรารถนาใด ๆ สถานที่ 18 ปี 19;ไกลออกเจียร 1D;Chris McNally จาก Evercore ISI รายงานในจดหมายสัปดาห์ตรงนี้โดยสังเกตว่าตรงเวลาประมาณเช็ด่ปีจากนั้นที่ Musk ได้อ้างสิทธิ์ในการขับขี่ด้วยตนเองเต็มรูปแบบครั้งแรกหมายรวมการสัญจรข้ามประเทศที่อีกทั้งไม่ได้เริ่มต้นผู้ตั้งกระทู้ lackadaisicalcy :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 16:02:10 IP : 115.87.105.28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.