ReadyPlanet.com


8 เหตุผลว่าทำไมการรักษาทรัพย์สินของคุณจึงดีกว่าการขาย


 แต่ในขณะที่คุณกำลังเรียนรู้ในบทความนี้นี่เป็นเพียงหนึ่งในหลายเกณฑ์ เมตริกราคา / ค่าเช่า เช่าที่ขายของ บางนา มีความสำคัญ แต่ต้องสมดุลกับตัวชี้วัดอื่น ๆ สถานที่ตั้งที่มีอัตราส่วนราคา / ค่าเช่าต่ำอาจต่ำด้วยเหตุผล (เป็นสิ่งที่ไม่ดี!) คุณต้องทำการบ้านให้เสร็จก่อนที่จะตื่นเต้นเกินไป การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์จะใช้ได้ผลก็ต่อเมื่อลูกค้าที่อาศัยอยู่ในนั้นมีงานที่ดีเท่านั้น หากคุณเป็นเจ้าของการลงทุนในเมือง 1 โรงงานและมีการย้ายโรงงานการลงทุนของคุณจะได้รับผลกระทบอย่างมาก สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดึงดูดผู้เช่าหลายรายและพวกเขาค้นหาห้องเช่าในรูปแบบต่างๆ ทําเลขายของ บางนา ซึ่งหมายความว่าคุณต้องปรับแนวทางของคุณโดยขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการดึงดูดใคร ตลาดเพียงสามแห่ง ได้แก่ ริชมอนด์เปตาลูมาและซานโฮเซลดลงตลอดปี 2019 ณ สิ้นปี 2019 ผู้เช่าในซานโฮเซจ่ายเงินเฉลี่ย 2,685 ดอลลาร์น้อยกว่าปีที่แล้วประมาณ 32 ดอลลาร์ต่อเดือนในขณะที่ผู้ที่อยู่ในริชมอนด์และเปตาลูมาเห็น ค่าเช่าที่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญยิ่งขึ้น ฉันรู้ว่า Zillow รวบรวมรายชื่อไปยังไซต์เช่าอื่น ๆ

 

 

พื้นที่ให้เช่า บางนา ยิ่งค่าดัชนีสูงระดับการฟื้นตัวก็จะยิ่งสูงขึ้น ค่าดัชนียิ่งต่ำระดับการฟื้นตัวก็จะยิ่งลดลง ราคาปลีกเฉลี่ยของบ้านในฮูสตันรัฐเท็กซัสอยู่ที่ 310,000 ดอลลาร์ในเดือนตุลาคม 2020 ซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น 12.7% เมื่อเทียบเป็นรายปี เสนอบัตรของขวัญให้กับผู้เช่าไปยังร้านกาแฟใกล้เคียงเพื่อใช้ในขณะที่กำลังแสดงทรัพย์สิน อย่างไรก็ตามการเจรจาย้ายออกก่อนกำหนดกับผู้เช่าอาจมีความเสี่ยงเล็กน้อย หากผู้เช่าตัดสินใจที่จะเพิกเฉยต่อเงื่อนไขที่เจรจาต่อรองใหม่และยังคงอยู่ในทรัพย์สินนอกเหนือจากการปิดบัญชีเจ้าของใหม่สามารถตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องขับไล่ผู้เช่าออกไป และหากคุณตัดสินใจที่จะจัดการด้วยตนเอง Kurzner เตือนว่าคุณอาจเผชิญกับความเสี่ยงด้านกฎหมายและการปฏิบัติงาน หากต้องการติดตามตลาดที่อยู่อาศัยในพื้นที่ของคุณให้ไปที่เว็บไซต์สมาคมRealtor®ในพื้นที่ของคุณและตรวจสอบรายงานตลาดล่าสุดของเดือน ตรวจสอบสถิติเช่นการเปลี่ยนแปลงของสินค้าคงคลังทุกปี (ยิ่งสินค้าคงคลังลดลงยิ่งดี - เว้นแต่คุณต้องการซื้อด้วย) และบ้านที่แข็งค่าขึ้นเร็วเพียงใดในช่วงห้าถึง 10 ปีที่ผ่านมา หากคุณมีการเติบโตของราคาที่แข็งแกร่งหลายปีอยู่ข้างหลังคุณอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะถอนเงินออก
 
 
 
ตลาด แถวบางนา หากทรัพย์สินมีผู้เช่าอยู่แล้วให้ยืนยันว่าผู้เช่าจ่ายค่าเช่าในตลาด - อาจมีโอกาสเพิ่มค่าเช่าได้ อย่างไรก็ตามเพียงเพราะเป็นการลงทุนแบบครบวงจรไม่ได้หมายความว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ทำการวิจัยตลาดเพื่อดูว่าราคาซื้ออัตราค่าเช่าและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์นั้นรองรับการลงทุนหรือไม่ ตรวจสอบว่ามีการจัดหาคุณสมบัติที่ไม่อิ่มตัวเกินหรือต่ำเกินไปหรือไม่ ชีวิตมีความซับซ้อนเพียงพอในช่วงเวลาที่บ้าคลั่งเหล่านี้ การจัดการทรัพย์สินในซานฟรานซิสโกของ Onerent สามารถทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้น เข้าร่วมรายชื่ออีเมลรายเดือนของเราเพื่อรับข้อมูลอัปเดตจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดและอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในชิคาโก การตัดสินใจว่าคุณจะย้ายนั้นยากอยู่แล้ว การกำหนดคำถามเกี่ยวกับการขายเทียบกับค่าเช่านั้นยากยิ่งกว่า ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำตามขั้นตอนข้างต้นหรืออยากจะพูดออกไปเราก็พร้อมให้คุณ นี่คือตัวเลขที่สำคัญที่สุดสามประการที่คุณต้องรู้เพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณ ผลลัพธ์ที่ได้คือการขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านเพิ่มขึ้นเกือบ 20 เปอร์เซ็นต์จากปีที่แล้วสู่ระดับสูงสุดในรอบทศวรรษตามข้อมูลของสมาคมธนาคารสินเชื่อที่อยู่อาศัย ในที่สุดค่าใช้จ่ายในการซื้อและถือสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์หรือประเภทอื่น ๆ ของการซื้อและถือการจัดหาเงินทุนด้านอสังหาริมทรัพย์จะต้องได้รับการพิจารณาเพื่อความช่วยเหลือในการคำนวณเหล่านี้เพียงใช้เครื่องคิดเลขแบบซื้อและถือเช่นเครื่องคิดเลขบน Calculator.net . กลยุทธ์การซื้อและถือครองอสังหาริมทรัพย์เป็นหนึ่งในตัวเลือกการลงทุนที่พบบ่อยที่สุดเนื่องจากสัญญาว่าจะได้รับผลกำไรในระยะยาวและกระแสเงินสดในระยะสั้น ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ค่าเช่าเฉลี่ยสำหรับอพาร์ทเมนต์ 1 ห้องนอนในฮูสตันเท็กซัสปัจจุบันอยู่ที่ 1,111 ดอลลาร์ ค่าเช่าของ Galveston ลดลง 2.2% เหลือ 900 เหรียญและเป็นอันดับสามที่แพงที่สุด ฮันต์สวิลล์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่ราคาไม่แพงที่สุดโดยมีห้องนอนหนึ่งห้องราคาอยู่ที่ 590 เหรียญ Pearland เห็นว่าค่าเช่าลดลง 2.5% เป็น 1,150 ดอลลาร์และอยู่ในอันดับที่สาม พวกเขาเดินไปที่ต่ำหยิบหนึ่งออกมาและขออนุญาต ซึ่งเป็นพรมและสีใหม่เมื่อเราย้ายออกไปเปลี่ยนเป็นการเช่า ฉันลังเลที่จะให้คำแนะนำใด ๆ เนื่องจาก IMO การลงทุนใน SF RE เป็นเรื่องที่ต้องทำอย่างดีและครอบคลุม และนั่นคือทั้งหมดที่ฉันทำดังนั้นฉันจึงสามารถปรับให้เหมาะสมได้ ตัวอย่างเช่นในกรณีของคุณคุณอาจพิจารณาให้โรงรถของคุณถูกต้องตามกฎหมาย
 
 
 
ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก : https://www.foodiebangna.com/


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-23 00:44:10 IP : 49.49.240.242


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.