ReadyPlanet.com


ฟอร์ดต้องการความพร้อมด้าน EV สถานที่ร้านตัวถังรถยนต์สถานที่ผ่านการต้อนรับ


ฟอร์ดประกาศเมื่อทิวาศุกร์ว่าจักกำหนดให้ศูนย์การชนแห่งหนได้รับการรับรองทุกแห่งต้องมีกรรมสิทธิ์การฝึกอบรมรถยนต์ไฟฟ้าและเครื่องมือความปลอดภัยภายในหัวปีหน้า

|

ข้อกำหนดและเส้นตายในเดือนมกราคม 2564 ตรงๆกับการมาถึงของดีนบรูซผู้จัดการฝ่ายการตลาดของฟอร์ดมัสแตงมัค - อีในปี 2021

|

ฟอร์ดที่เดือนมิถุนายนกล่าวว่ารถกล้ามเนื้อไฟฟ้าจะมาถึง 1C ใกล้สิ้นปี 1D;บรูซยังจัดตั้งขึ้นข้อสังเกตว่ารถสิบล้อ F-150 ไฟฟ้าทั้งหมดสรรพสิ่ง Ford19 มีแผนสำหรับปี 2022 ร้านแบตเตอรี่พระราม3

|

1C; รถยนต์ที่สำคัญด้วยกันมีปริมาณรุ่งเรืองกว่า 2 คันจาก Ford, 1D;เขาเล่าถึงรูปการณ์เสมือนจริงสิ่งของ I-CAR และ Ford เมื่อทิวากาลศุกร์ที่ผ่านมา

|

บรูซกช้าวว่าฟอร์ดมีแผนที่จะประกาศกฎเกณฑ์เครือข่ายที่ถือสิทธิ์การรับรองใหม่อย่างเป็นทางการในต้นเดือนกันยายนตรงนี้

|

1C; We19;ใกล้จะข่าวเส้นทางการต้อนรับรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่เพราะว่าเครือข่ายของอิฉันแล้ว 1D;เขากล่าวโทษ.1 ค 26;We19; ปรับเรียบเรียงทุกอย่างใหม่ตอนนี้ 1D;

|

ร้านค้าที่ไม่ได้รับการต้อนรับก็ควรรับทราบอีกด้วยหากฟอร์ดบอกว่าการศึกษาและเครื่องมือเครื่องใช้นี้จำเป็นประกบการซ่อมรถอย่างปลอดภัยและตรงเผงช่างซ่อมการชนที่แก้ไขฟอร์ดไฟฟ้าจะจำเป็นจะต้องมี19; s ไม่ดัง Mach-E แรงดันสูงสถานที่เสียหายจากการชนจะเป็นเป็นต้นว่า 1C โอ้คุณ 19; เปล่าผ่านการต้อนรับเหรอ?ถ้าอย่างนั้นเจ้าเอ็งสามารถจัดการเราได้โดยไม่ต้องใช้คืน PPEฉันเพียง เสียแต่ว่าร้านค้าที่ถือสิทธิ์การรับรองแห่งหนไม่ผ่านงานรับรองด้วยกระแสไฟเท่านั้น 1D;

|

แม้ว่าฟอร์ดจะยังคงสรุปแผน แม้ว่าบรูซในทิวาศุกร์ก็ให้ความรู้สึกหลักคงแก่ผู้ซ่อมในสิ่งสถานที่พวกเขาคาดมุ่งหวังบรูซกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าต้องการคลาสเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้าประมาณเจ็ดไม่ก็แปดคลาสที่มีอยู่ใน I-CARสองสิ่งนี้จักเป็นหลักสูตรทั่วไปสิ่งของ I-CAR และส่วนที่เหลือจะเป็นเฉพาะเพราะว่ารถยนต์ไฟฟ้าของฟอร์ดเขากล่าว

|

หลักสูตรทั้งมวลนี้จักเป็นต้นฉบับออนไลน์ซึ่งควรเป็น 1C เพลงเพราะ ๆ 1D;ของศูนย์กลางที่ได้รับการรับรอง Bruce กล่าวเขาบอกว่าฟอร์ดได้ยิน 1C เช่นและชัดเจน1D;มันเป็นเรื่องยากสำหรับร้านค้าที่การฝึกอบรมพนักงานณห้องเรียนนอกที่หรือแม้กระทั่งการเป็นเจ้าภาพผู้สั่งสอนที่ร้านค้าโดยทั่วไปชั้นเรียนจะใช้เวลา 30-45 ที่นาทีบร่องซกล่าว

|

บรูซกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าฟอร์ดยังกำหนดให้ห้างร้านทุกแห่งเฟ้นหาอุปกรณ์พิทักษ์ส่วนบุคคลเบ็ดกอบกู้และป้ายบอกทางเช่นกัน

|

ยกเว้นตารางที่ข้องแวะกับความปลอดภัยเหล่านี้ข้อกำหนดของรายการที่เปลี่ยนการรับรองใหม่ทั้งปวงจะดำรงฐานะทางเลือกช่างซ่อมสมรรถซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์เหล่านั้นพร้อมด้วยตนเองไม่ก็เช่าช่วงการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับตัวแทนขายที่มีสิทธิ์การรับรองจาก Ford EV ก็ได้บรูซกไม่ทันเวลาว

|

บรูซอธิบายดุเครื่องมือและอุปกรณ์อื่น ๆ สถานที่เกี่ยวข้องกับดักการแกะชุดแบตเตอรี่ Ford EV เป็นสำคัญ.นกเขาบอกว่าความแจ้งของเขาคือ 1C; กะ 90 เปอร์เซ็นต์ 1D;การซ่อมแซมการชนแห่งรถยนต์กระแสไฟของฟอร์ดสามารถทำได้เพราะว่าไม่ต้องดึงแบตเตอรี่แห่งกรณีอื่น ๆ อีก 10 เปอร์เซ็นต์หรือไม่ก็น้อยกว่าตรงนั้นร้านค้าจะต้องใช้คืนเครื่องมือเหล่านั้นไม่เช่นนั้นจะต้องพึ่งพาอาศัยตัวแทนจำหน่ายสถานที่ได้รับการรับรองจาก EV เพื่อจัดการซ่อมแซมแห่งหนเกี่ยวข้องกับดักแบตเตอรี่ Bruce กล่าว

|

ทั้งที่เช่าช่วงกับผู้ที่ได้รับอนุมัติตัวแทนจำหน่ายหมายถึง 1C งานอดิเรกเล็กน้อย 1D;ฟอร์ดรู้สึกว่าเลี่ยนจะดำรงฐานะ 1C ซึ่งเป็นประโยชน์เต็มที่ 1D;ไปอีกต่างหากร้านค้าแห่งได้รับการรับรองสถานที่ 1C พวกเขามีสิทธิ์รางวัล 19; ไม่ต้องจ่ายเครื่องมือกับอุปกรณ์พวกนั้นหากเขาทั้งหลายไม่มี 19; ยังไม่มีเขาทั้งหลาย 1D;บรูซกล่าวให้ร้านรวงที่ตัวเลือกรวมความว่า 1C; front and center mind1D;สำหรับ หุ้นส่วน ของเขา

|

ฟอร์ดได้โยนกระดูกอีกชิ้นให้กับดัก บริษัท สรรพสิ่งเขาเช่นกันBruce กล่าวว่าเครื่องมือและอุปกรณ์เพราะด้วยรถยนต์ไฟฟ้าของ Ford19 ทั้งผองจะเป็นไปตามหลักปฏิบัติไม่ใช่เฉพาะเจาะจงแบรนด์นั่นคือร้านค้าสถานที่ได้รับงานรับรองขนมจากฟอร์ดซึ่งทำงานณ OEMs19 อื่น ๆรถยนต์กระแสไฟอาจสามารถตอบสนองความปรารถนาของ Ford19 อีกด้วยเครื่องมือกับอุปกรณ์ที่มีสิงสู่เขารายงานตราบใดที่ข่าวสารจำเพาะซื่อตามวิธานของ Ford19; เจ้าเอ็ง 19; d มีพร OEM19;ผู้ตั้งกระทู้ mereoutfit81 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-06 02:26:13 IP : 45.146.54.36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.