ReadyPlanet.com


ผอ.เพนซิลเวเนียตั้งข้อหามีเพศสัมพันธ์กับนักเรียน 30 กระทง


 

โรเจอร์ วีเวอร์ อิสระ
 

(CNN)ครูใหญ่โรงเรียนมัธยมในรัฐเพนซิลเวเนียถูกตั้งข้อหามีเพศสัมพันธ์และติดต่อกับนักเรียน 30 กระทง ตามเอกสารของศาลที่ยื่นเมื่อวันจันทร์

เว็บที่ใช่แบบ Lucabet เล่นยังไงก็รวย

Roger Weaver Freed วัย 34 ซึ่งทำหน้าที่เป็นอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนมัธยม Williamsport Area ถูกกล่าวหาว่ารักษาความสัมพันธ์ทางเพศกับนักเรียนที่ดำเนินต่อไปหลังจากที่นักเรียนจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและในขณะที่เขากำลังศึกษาอยู่ในวิทยาลัยตามเอกสารของศาลที่ยื่นฟ้องในศาล สำนักงานตุลาการศาลแขวง.
ฟรี ถูกตั้งข้อหา 30 กระทงในความผิดทางอาญาระดับที่สาม-การมีเพศสัมพันธ์/การติดต่อทางเพศกับนักเรียนคนหนึ่ง นอกเหนือจากข้อหาอื่นๆ อีกหลายประการ ซึ่งรวมถึงความผิดทางอาญาระดับที่สามของผู้เยาว์ - จำเลยอายุ 18 ปีขึ้นไป ความผิดทางอาญาระดับที่สอง เอกสารของศาลแสดงให้เห็นการทำร้ายร่างกาย ทำร้ายร่างกายอย่างไม่เหมาะสมในระดับที่สองโดยไม่ได้รับคำยินยอม และความผิดทางอาญา 3 กระทงในการจัดหาสุราให้กับผู้เยาว์
ขณะนี้ยังไม่ชัดเจนว่า Freed ได้ว่าจ้างทนายไว้หรือไม่ CNN พยายามติดต่อ Freed แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ
นักเรียนบอกผู้ตรวจสอบว่าเขาเข้าหา Freed ประมาณปี 2015 หลังจากสังเกตเห็นว่าเขาได้รับความนิยมจากนักเรียนที่ศูนย์บริการระดับมัธยมต้นตามคำให้การเป็นลายลักษณ์อักษร ในเวลานั้น นักเรียนกำลังเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมวิลเลียมสปอร์ตแอเรีย เอกสารระบุ
ตำรวจกล่าวว่านักเรียนรายนี้เริ่มเชื่อว่าเขาสามารถพึ่งพา Freed เพื่อรับการสนับสนุนทางอารมณ์หลังจากที่สมาชิกในครอบครัวของเขาเสียชีวิตคนหนึ่งคำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรกล่าว นักเรียนกล่าวว่า "เขาเชื่อใจฟรีด "เหมือนพี่ชาย"" มันกล่าว
การสนทนาในโรงเรียนกลายเป็น "ปฏิสัมพันธ์หลังเลิกเรียนมากมาย" โดยเริ่มในปี 2558 และดำเนินต่อไปจนถึงปี 2561 เมื่อนักเรียนสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย เอกสารของศาลกล่าว ความสัมพันธ์ทางเพศดำเนินต่อไปจนถึงเดือนเมษายน 2022 คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรกล่าว
นักเรียนบอกกับตำรวจว่าฟรีดอาสาขับรถพาเขาไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อ "สนทนาแบบตัวต่อตัว" เขาเสริมว่าเขาและอาจารย์ใหญ่เป็น "พี่น้องกัน" และสามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเพศของนักเรียน เอกสารระบุ
ในปี 2560 นักเรียนและฟรีดคุยกันเรื่องการพัฒนาความสัมพันธ์ทางเพศในเย็นวันหนึ่งขณะขับรถไปรอบ ๆ วิลเลียมส์พอร์ต คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรกล่าว
หลังจากขับรถไปที่ลานจอดรถ ฟรีดก็พูดกับนักเรียนคนนั้นว่า “คุณสัญญาว่าจะไม่บอกใครใช่ไหม” และ "ฉันสามารถตกงานได้มากกว่านี้" ขณะที่นวดไหล่ของนักเรียน คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรกล่าว
หลังจากถูกกล่าวหาว่ามีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก นักเรียนบอกผู้สืบสวนว่าฟรีด "เน้นความสำคัญของการไม่บอกวิญญาณ และความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นส่วนตัว" ตามเอกสาร
นักเรียนกล่าวว่าเขารู้สึก "รู้สึกผิดอย่างท่วมท้นเกี่ยวกับการเผชิญหน้าทางเพศ" ตามคำให้การเป็นลายลักษณ์อักษร เอกสารดังกล่าวระบุว่า ทั้งสองยังคงมีเพศสัมพันธ์กัน "สัปดาห์ละ 4-5 ครั้ง ตอนกลางคืนเสมอ ตลอดช่วงมัธยมศึกษาตอนปลายอีก 2 ปี"
นักเรียนบอกกับตำรวจว่าเขายังคงมีความสัมพันธ์ทางอารมณ์และทางเพศกับ Freed ตลอดช่วงเวลาที่เหลือของปีสุดท้ายของเขาในโรงเรียนมัธยมปลายและในวิทยาลัย โดยมีรายละเอียดการเผชิญหน้าทางเพศหลายครั้ง คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรกล่าว
ฟรีดถูกฟ้องร้องเมื่อวันอังคาร และให้ประกันตัวที่ 175,000 ดอลลาร์
CNN พยายามติดต่อเขตการศึกษา Williamsport Area แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ


ผู้ตั้งกระทู้ DS (palakonnanta-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-23 15:11:40 IP : 115.87.13.175


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.