ReadyPlanet.com


รีวิวหนัง GOOD TIME 2017


ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ให้คะแนน Unreal และดีที่สุดแห่งปีจนถึงตอนนี้ การถ่ายภาพยนตร์นั้นสมบูรณ์แบบ 10/10 และการใช้สีอาจเป็นเทคนิคที่ฉันชอบ แม้ว่าโลกที่ Ben และ Josh Safdie สร้างขึ้นจะเป็นเรื่องราวที่มืดมน แต่เป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถละสายตาได้ หนังเรื่องนี้เริ่มต้นที่ 100 ไมล์ต่อชั่วโมงและไม่เคยช้าลง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนที่แย่มาก แต่เราก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าพวกเขากำลังดูอยู่ว่าพวกเขาจะออกจากอุปสรรคใหม่นี้ได้อย่างไร ที่กล่าวว่า “ช่วงเวลาดีๆ” ส่วนใหญ่ที่ฉายแววออกมาดีนั้นสามารถย้อนไปถึงการแสดงของโรเบิร์ต แพททินสัน สิ่งที่ดีที่สุดในอาชีพการงานที่น่าประทับใจอยู่แล้ว หนังใหม่

ภาษามีความชัดเจนและบ่อยครั้ง โดยมีการใช้ "f--k" และ "s--t" หลายครั้ง มีฉากเซ็กซ์สั้นๆแต่ชัดเจนและเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศอื่นๆ รวมถึงฉากของผู้ชายที่คบกับเด็กสาววัยรุ่นบนเตียงของเธอ แต่สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ นี่เป็นภาพยนตร์ที่ฉลาด มีอารมณ์ และสร้างมาอย่างดี เรย์และคอนนี่บุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์สูงของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

หมายถึงการลดโทษจำคุกสำหรับพฤติกรรมที่ดี บทบาทของ Connie Nikas ถูกเขียนขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ Robert Pattinson ที่ได้ติดต่อ Safdie Brothers หลังจากที่เขาสุ่มพบโปสเตอร์ของนักแสดงหญิง Arielle Holmes ที่ปกคลุมไปด้วยแสงนีออนสีชมพูจากภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของพวกเขา Heaven Knows What บนอินเทอร์เน็ต

หลังจากการปล้นธนาคารที่ไม่เรียบร้อยทำให้น้องชายของเขาต้องติดคุก คอนสแตนติน "คอนนี่" นิคาสได้เริ่มต้นการผจญภัยที่พลิกผันผ่านโลกใต้พิภพของเมืองด้วยความสิ้นหวังและอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อพานิคน้องชายของเขาออกจากคุก Robert Pattinson ให้การแสดงตลอดชีวิต Ben Safdie คือตัวเลือกของฉันสำหรับนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และ Jennifer Jason Leigh ขโมยสปอตไลท์ทุกวินาทีที่เธออยู่บนหน้าจอ ฉันจะออกมาและบอกว่าคนส่วนใหญ่อาจจะไม่ชอบหนังเรื่องนี้ตรงๆ ในระดับเทคนิค Good Time เป็นที่ชื่นชอบของปี..

ผลลัพธ์สุดท้าย พวกเขาสร้างรอยหลุมปลอมเพื่อให้ได้ผิวที่มันเยิ้ม แรงบันดาลใจสำหรับเรื่องนี้คือทอมมี่ ลี โจนส์ ซึ่งแสดงเป็นแกรี กิลมอร์ใน The Executioner"s Song ชื่อจริงของสุนัข 3 ตัวที่นอนบนเตียงในห้องของ Corey คือ Toast, Muppet และ Underpants ชื่อของสุนัขในอพาร์ตเมนต์ของ รปภ. ท้ายเรื่องคือ Mufasa จริงๆ แล้วพวกเขาใช้ผงโฮลีในการจุดสีย้อมระเบิดในฉากรถ ชุดสีย้อมจริงแบบที่ใช้ในธนาคารจะไม่เกิดผลตามที่ต้องการ

เมื่อคอนนี่ยืนกราน เรย์โทรหากาหลิบเพื่อนอาชญากรของเขาให้ซื้อ LSD คืนเพื่อที่พวกเขาจะได้เงินประกันตัว เมื่อกาหลิบมาถึง คอนนี่เรียกร้องเงิน 15,000 ดอลลาร์; กาหลิบเห็นด้วย แต่บอกเรย์ว่าเขากำลังจะไปเอาปืนจริง ๆ และกลับมาฆ่าคอนนี่ หลังจากที่กาหลิบจากไป คอนนี่สัมผัสได้ถึงอันตรายและจากไปพร้อมกับกรด ขณะที่เขาไปถึงโถงทางเดิน เรย์โจมตีเขาเพื่อป้องกันไม่ให้เขาออกไป แต่สุนัขโจมตีเรย์ ทำให้คอนนี่มีโอกาสหนีไปพร้อมกับยาเสพย์ติด เรย์กลับเข้าไปในห้องและโทรหากาหลิบ แต่เมื่อเขามองข้ามระเบียง เขาเห็นว่าคอนนี่ถูกจับโดยตำรวจ เรย์พยายามจะหนีจากหน้าต่าง แต่ตกลงมาตาย

มันเยี่ยมมากที่ฉันแสดงสิ่งนี้เมื่ออายุ 14 ปีของฉันและ Safdie Brothers Film Uncut Gems ที่ฉันโปรดปราน เมื่อเปรียบเทียบกับ Uncut Gems ก็ไม่ได้เลวร้ายเท่ากับความรุนแรงที่ลดลงอย่างมาก และเพศก็ถูกลบออกไปโดยพื้นฐานแล้ว หนังhd

เดิมที Eric Roberts รับบทเป็น Bail Bondsman ก่อนที่ฉากจะถูกถ่ายซ้ำกับ Eric Paykert ชายพันธบัตรตัวจริง Paykert เป็นผู้รับใช้ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาและเป็นเจ้าของสำนักงานในควีนส์กับ Astrid Corrales ภรรยาของเขา ในขั้นต้นเขาถูกขอให้ใช้พื้นที่สำนักงานเท่านั้น ในที่สุด Safdies ก็ขอให้ Paykert และภรรยาของเขาเล่นบทนี้จริง ๆ และพวกเขาก็ถ่ายทำฉากใหม่ทั้งหมด เราเป็นแหล่งรวมภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดบนบริการสตรีมมิงยอดนิยม สนับสนุนโดยผู้อ่านเช่นคุณและโดยทุนสาธารณะเท่านั้น

หลังจาก Heaven Knows What สุดกวนประสาท ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง Josh และ Benny Safdie ได้กลับมายังถนนสายกลางในนครนิวยอร์กพร้อมกับ Good Time ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมที่สะกดจิตที่สำรวจด้วยความฉับไวเกี่ยวกับความโศกเศร้าของครอบครัวและชะตากรรมที่สั่นคลอน เหตุร้ายที่ตามมาพบว่าแพตทินสันอยู่บนตัวแกะ ซ่อนตัวอยู่ในหลายบ้าน ร่วมมือกับอาชญากรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ไล่ตามสมบัติที่ฝังไว้ และขโมยขวดกรดสไปรท์ The Safdies เพิ่มความบ้าคลั่งของเนื้อเรื่องด้วยความตึงเครียดที่น่าสะพรึงกลัวของการเดินทางที่ยุ่งเหยิงของ Connie รอบเมือง ในขณะที่คะแนนที่เต้นรัวของ Daniel Lopatin (“The Bling Ring”) ช่วยให้จังหวะที่หอบหายใจไม่เคยช้าลง คอนนีเป็นบุคคลผู้ครอบงำโดยตั้งใจจะสนับสนุนน้องชายของเขาตามเงื่อนไขของตัวเอง และเมื่อทั้งคู่ปล้นธนาคารโดยสวมเสื้อฮู้ดและหน้ากากยาง ในตอนแรกดูเหมือนว่าเขาจะเนียนพอที่จะสร้างแผนที่สมบูรณ์แบบได้ อย่างไรก็ตาม ไม่กี่นาทีต่อมา สถานการณ์กลับกลายเป็นเศร้า เมื่อการถ่ายภาพยนตร์ที่กระวนกระวายใจของฌอน ไพรซ์ วิลเลียมส์ไล่ล่าพี่น้องด้วยการไล่ล่าอันวุ่นวายโดยที่ NYPD เข้ามาใกล้

เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาจำนวนจำกัดในวันที่ 11 สิงหาคม 2017 และผู้ตั้งกระทู้ warrwar :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-23 15:36:12 IP : 180.183.109.5


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.