ReadyPlanet.com


นี่คือวิธีที่พ่อแม่สามารถหยุดลูกจากการกลั่นแกล้งผู้อื่นได้


 การเพิ่มความฉลาดทางอารมณ์ของบุตรหลานและการสอนให้เอาใจใส่พวกเขาตั้งแต่อายุยังน้อยจะช่วยป้องกันพวกเขาจากการกลั่นแกล้งในระยะยาว (รูปภาพสำหรับเป็นตัวแทน/Shutterstock)

การกลั่นแกล้งที่โรงเรียนอาจเป็นผลมาจากแรงกดดันจากคนรอบข้าง

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โรงเรียนหลายแห่งได้ดำเนินการอย่างเข้มงวดเพื่อควบคุมการกลั่นแกล้งในสถานที่ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม นักเรียนที่รังแกเพื่อนหรือรุ่นน้องที่โรงเรียนควรเป็นสาเหตุของความกังวลสำหรับผู้ปกครอง เพื่อป้องกันไม่ให้บุตรหลานกลั่นแกล้งผู้อื่น สิ่งสำคัญคือต้องทราบเหตุผลเบื้องหลังพฤติกรรมดังกล่าว

บางครั้ง การกลั่นแกล้งเป็นผลจากแรงกดดันจากเพื่อนฝูงหรืออาจเป็นปฏิกิริยาจากผู้ที่เผชิญหน้าอยู่แล้ว การกลั่นแกล้งอาจเป็นผลมาจากการที่เด็กไม่สามารถควบคุมแรงกระตุ้นหรือจัดการความโกรธได้ ในขณะที่โรงเรียนกำลังใช้มาตรการที่เหมาะสมในการควบคุมกิจกรรมดังกล่าว ผู้ปกครองควรมีส่วนร่วมเท่าๆ กันในการรักษาพฤติกรรมของลูกๆ

ให้เราบอกคุณว่าการแสดงปฏิกิริยามากเกินไปและการเฆี่ยนตีเด็กจะไม่ช่วยอะไร ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่อาจช่วยคุณในการจัดการกับพฤติกรรมก้าวร้าวในลูกของคุณ.

มหาเศรษฐี​ ใครๆก็เป็นได้​ เพียงสมัครเล่น Lucabet​ มีโปรโมชั่น​รอคุณเพียบ

 

 1. อย่าเพิกเฉย
  หากคุณรู้ว่าลูกของคุณรังแกเด็กคนอื่น คุณจำเป็นต้องพูดคุยกับพวกเขาทันที มันแสดงให้เห็นว่าคุณไม่เพียงแต่ตระหนักถึงสถานการณ์เท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นว่าการรังแกไม่เป็นที่ยอมรับอีกด้วย อย่าละเลยพฤติกรรมดังกล่าว
 2. ระบุสาเหตุ
  ผู้ปกครองต้องค้นหาสาเหตุที่บุตรหลานเลือกรังแกผู้อื่นเป็นสิ่งสำคัญ พูดคุยกับลูกของคุณและพยายามหาสาเหตุ คุณควรสอนลูกของคุณเกี่ยวกับมิตรภาพที่ดีต่อสุขภาพและวิธีต้านทานแรงกดดันจากคนรอบข้าง อย่ายกโทษให้ลูกของคุณสำหรับพฤติกรรม
 3. ผล
  ที่ตามมา หากบุตรหลานของคุณใช้คอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนกับเพื่อนที่กลั่นแกล้งในโลกไซเบอร์ ให้เฝ้าดูพวกเขา อย่าปล่อยให้พวกเขาวิ่งเล่นฟรีกับแกดเจ็ตของพวกเขา คุณสามารถกำหนดวิธีที่ลูกของคุณใช้แกดเจ็ตและเพื่อวัตถุประสงค์ใด
 4. อย่าทำให้ลูกของคุณอับอาย
  วิธีที่พ่อแม่ประพฤติตนกับลูกหรือกับคนอื่นต่อหน้าลูกสามารถหล่อหลอมธรรมชาติของลูกได้มาก อย่าทำให้ลูกของคุณอับอายในที่สาธารณะหรือทำให้ผู้อื่นอับอายต่อหน้าลูกๆ ของคุณ เด็กเรียนรู้ว่าการทำให้ผู้อื่นอับอายขายหน้าเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ ความอัปยศก็เป็นรูปแบบหนึ่งของการกลั่นแกล้ง
 5. สอนการเอาใจใส่
  การเพิ่มความฉลาดทางอารมณ์ของบุตรหลานและการสอนการเอาใจใส่พวกเขาตั้งแต่อายุยังน้อยจะป้องกันพวกเขาจากการกลั่นแกล้งในระยะยาว


ผู้ตั้งกระทู้ Jueria (Jueria9581-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-24 13:02:58 IP : 58.11.18.34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.