ReadyPlanet.com


ภาพร่วมอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเจ้าชายวิลเลียมและเคทได้รับการเปิดเผย


 เผยต่อสาธารณชนที่พิพิธภัณฑ์ Fitzwilliam ในเมืองเคมบริดจ์ประเทศอังกฤษ

ดยุคและดัชเชสเสด็จเยือนเคมบริดจ์เมื่อวันพฤหัสบดี เพื่อชมภาพเขียนสีน้ำมันขนาด 210 x 110 ซม. ซึ่งสร้างสรรค์โดยศิลปินชาวอังกฤษ เจมี คอร์ท ภาพวาดแสดงให้เห็นคู่สามีภรรยาที่จ้องมองไปไกล เจ้าชายวิลเลียมในชุดสูทสีเข้มและเนคไทสีน้ำเงิน และเคทสวมชุดสีเขียวมรกตจากแบรนด์อินดี้อย่าง The Vampire"s Wife ซึ่งดัชเชสเคยสวมในการเดินทางไปดับลินในปี 2020 ชุดนี้ได้รับการออกแบบ โดยนักดนตรีชื่อ ซูซี่
มาเป็นครอบครัวเดียวกับ Lucabet ดูแลอย่างครอบครัว
เคฟ ภรรยาของนิค เคฟ ได้รับการบรรยายโดยโว้กอังกฤษว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในสไตล์ของเคท
เจมี่ คอเร็ธ ศิลปินชาวอังกฤษโพสท่าถ่ายรูปกับเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ แห่งสหราชอาณาจักร และแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ แห่งสหราชอาณาจักร เปิดเผยที่พิพิธภัณฑ์ฟิตซ์วิลเลี่ยมในเคมบริดจ์ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565
ศิลปินชาวอังกฤษ Jamie Coreth โพสท่ากับภาพวาดของเจ้าชายวิลเลียมแห่งสหราชอาณาจักร ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และแคทเธอรีนแห่งสหราชอาณาจักร ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เปิดเผยที่พิพิธภัณฑ์ Fitzwilliam ในเคมบริดจ์เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เครดิต: Paul Edwards/Pool/AFP/Getty Images
ภาพวาดได้รับมอบหมายในปี 2564 โดยกองทุนภาพเหมือนของเคมบริดจ์เชียร์ ตามพิพิธภัณฑ์ฟิตซ์วิลเลี่ยม Coreth รวม Cambridge เข้ากับภาพเหมือนโดยเลือกโทนสีพื้นหลังและลวดลายสถาปัตยกรรมหกเหลี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาคารทั่วเมืองพิพิธภัณฑ์กล่าวในแถลงการณ์ ภูมิภาคนี้เป็นชื่อเดียวกับชื่อของทั้งคู่ ซึ่งได้รับจากควีนอลิซาเบธที่ 2 ในวันแต่งงานในปี 2554
 
ภาพวาดดังกล่าวจะจัดแสดงที่ Fitzwilliam เป็นเวลาสามปี จากนั้นจึงให้ยืมไปที่ National Portrait Gallery ในลอนดอนในปี 2023 เพื่อเป็นการฉลองการเปิดสถาบันอีกครั้ง
"ดีใจที่เห็นภาพใหม่นี้ถูกเปิดเผยที่ @FitzMuseum_UK ในเคมบริดจ์ในวันนี้!" อ่านโพสต์บนบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Duke and Duchess of Cambridge
ในระหว่างการเยือนของพวกเขา Kate และ William ได้พบกับ Coreth ผู้สนับสนุนโครงการ และ Sibyl Marshall ภรรยาของ Sir Michael Marshall ผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งเดิมเป็นผู้เสนอแนวคิดสำหรับภาพเหมือน ตามพิพิธภัณฑ์ Fitzwilliam
Coreth อธิบายประสบการณ์ในการวาดภาพเหมือนว่าเป็น "สิทธิพิเศษที่พิเศษที่สุดในชีวิตของฉัน" ในแถลงการณ์ของพิพิธภัณฑ์
เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์และแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เสด็จเยือนพิพิธภัณฑ์ฟิตซ์วิลเลี่ยมเคมบริดจ์ ที่ซึ่งพระราชวงศ์ได้ชมภาพเหมือนของตนเองที่วาดโดยศิลปินเจมี่ คอเร็ธ ระหว่างการเยือนเคมบริดจ์เชอร์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ในเมืองเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ
เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์และแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เสด็จเยือนพิพิธภัณฑ์ฟิตซ์วิลเลี่ยมเคมบริดจ์ ที่ซึ่งพระราชวงศ์ได้ชมภาพเหมือนของตนเองที่วาดโดยศิลปินเจมี่ คอเร็ธ ระหว่างการเยือนเคมบริดจ์เชอร์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ในเมืองเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ เครดิต: Paul Edwards / WPA Pool / Getty Images
“ข้าพเจ้าต้องการแสดงให้สมเด็จฯ ของพระองค์ดูผ่อนคลายและเข้าถึงได้ง่าย ตลอดจนสง่างามและสง่างาม” คอเร็ธกล่าวในแถลงการณ์
“เนื่องจากเป็นภาพเหมือนภาพแรกที่วาดภาพพวกเขาร่วมกัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่พวกเขาดำรงตำแหน่งดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ฉันต้องการภาพดังกล่าวเพื่อสร้างความรู้สึกสมดุลระหว่างชีวิตสาธารณะและชีวิตส่วนตัว ผลงานชิ้นนี้ได้รับมอบหมายให้เป็นของขวัญสำหรับ ผู้คนในเคมบริดจ์เชียร์ และฉันหวังว่าพวกเขาจะสนุกกับมันมากเท่ากับที่ฉันชอบสร้างมันขึ้นมา” ศิลปินกล่าว
 


ผู้ตั้งกระทู้ DZ (bunnimitpon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-24 13:32:01 IP : 115.87.13.175


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.