ReadyPlanet.com


คู่มือเที่ยวเชียงรายและสามเหลี่ยมทองคำ


สามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้ถึง 60 วัน ทางออนไลน์หรือที่สถานีขนส่ง กว่าครึ่งศตวรรษ ชาฉุยฟงเป็นที่รู้จักในด้านชาดั้งเดิมคุณภาพสูงสุดที่ปลูกในสวนของตนเองในเชียงราย ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเกษตรในราชอาณาจักรไทย ในแง่ของกำลังการผลิต ฉุยฟงเป็นผู้ผลิตชารายใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับผู้ผลิตชารายอื่นในจังหวัดเชียงราย ไร่ชาตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 1,200 เมตร พื้นที่กว้างใหญ่ของไร่ชาฉุยฟงกว่า 600 ไร่ ครอบคลุมสามอำเภอ ได้แก่ เทิดใต้ แม่ฟ้าหลวง และแม่จัน

สมัยหลังเคยประดิษฐานพระแก้วมรกตที่มีชื่อเสียงซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่ในวัดที่มีชื่อเดียวกันในกรุงเทพฯ เชียงรายเป็นเมืองเก่าที่มีชื่อเสียงด้านวัดโบราณนับไม่ถ้วน อย่าลืมสวมเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมและพูดเบา ๆ ที่วัดเพื่อเคารพในความสงบและความสงบของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ การมาที่เชียงราย ไม่เพียงแต่ทัศนียภาพที่สวยงามเท่านั้นที่จะทำให้คุณทึ่ง แต่เทศกาลก็เป็นปัจจัยหลักที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้าใกล้เมืองเชียงรายที่สวยงามมากขึ้น เทศกาลสำคัญอย่างหนึ่งคือกิจกรรมปล่อยโคมลอยที่จัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน

นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและเปิดทุกวันตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 20:00 น. วัดตั้งอยู่เลขที่ 306 หมู่ 2 ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย หาง่ายริมแม่น้ำกกในจังหวัดเชียงราย วัดสีขาวที่สวยงามอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นที่รู้จักในภาษาอังกฤษ เป็นจุดเด่นที่ไม่ต้องสงสัยของสิ่งที่เชียงรายนำเสนอ และเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากมาเยือนเมืองนี้

Sun Leisure World เป็นบริษัททัวร์ชั้นนำที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เราให้บริการทัวร์ที่มีคุณภาพ ... ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 Royal Silk Holidays เป็นบริษัทจัดการปลายทางที่ได้รับการรับรองโดย ... เรามีทัวร์ที่กำหนดเองและเป็นส่วนตัวมากมายใน กรุงเทพ เชียงใหม่ เชียงราย ... Grand Sea Discovery Co., Ltd เป็นธุรกิจนำเที่ยวบนเกาะสมุยที่ก่อตั้งขึ้น ... เราเป็นผู้ประกอบการท่องเที่ยวในประเทศไทย สำนักงานของเราตั้งอยู่ที่เชียงใหม่ เราดำเนินการทัวร์ .. . Trunk ประสบความสำเร็จในด้านวิศวกรรมและดำเนินการทัวร์อย่างมีความรับผิดชอบและมีจริยธรรมทั่วเอเชีย ...

สนุกดีเสมอ คุณจะได้จบลงที่ไนท์บาซาร์อย่างน้อยสองสามครั้งในระหว่างที่คุณอยู่ในเชียงราย ผนังด้านในมีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สวยงาม ขณะที่ลวดลายต่างๆ หมุนไปรอบๆ เสาสีน้ำเงิน หากคุณกำลังมองหาจุดสะท้อนที่เงียบสงบแล้วละก็ Blue Temple เป็นสถานที่สำหรับคุณ หอนาฬิกาได้รับการออกแบบโดยศิลปินคนเดียวกับที่สร้างวิหารสีขาวอันน่าทึ่ง หอนาฬิกายิ่งน่าทึ่งมากขึ้นไปอีกในตอนเย็น เมื่อมีการแสดงแสงสีเสียงทำให้โดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อตัดกับท้องฟ้ายามค่ำคืน ตั้งอยู่ภายในวนอุทยานแห่งชาติน้ำตกขุนกรณ์ น้ำตกที่ตกลงมาจากที่สูงและสูงที่สุดในภูมิภาค

แม้ว่าจะค่อนข้างไกลจากใจกลางเมืองเชียงราย แต่บรรยากาศที่เงียบสงบของโรงแรมบ้านลมเนาทำให้เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยม สภาพแวดล้อมที่มีภูเขาสูงของเชียงรายทำให้เป็นเมืองหลวงแห่งการเดินป่าในประเทศไทย มีเส้นทางเดินป่าที่หลากหลายจากตัวเมือง ตั้งแต่การเดินป่าในช่วงบ่ายที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นไปจนถึงการเดินป่าขั้นสูงและการเดินทางข้ามคืน ใช้ช่องค้นหาด้านล่างเพื่อค้นหาเวลาออกเดินทางและราคาในวันเดินทางที่คุณเลือกไปยังเชียงราย

ฉันรวบรวมแผนการเดินทางภาคเหนือของประเทศไทย 10 วันโดยอิงจากการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปทางเหนือ พร้อมเส้นทางที่สมบูรณ์แบบที่ฉันแนะนำ หากคุณต้องถามคำถามนี้ ใช่ คุณควรใช้ยาแก้อาการเมารถ 100% สำหรับการเดินทางโดยรถบัสไปเชียงราย ฉันใช้แอป Maps.me ซึ่งทำงานแบบออฟไลน์เมื่อคุณดาวน์โหลดแผนที่สำหรับพื้นที่ที่คุณต้องการแล้ว เพื่อติดตามว่าฉันอยู่ที่ไหน และฉันอยู่ที่สถานีขนส่งที่ถูกต้องหรือไม่ เป็นต้น อาจไม่แม่นยำเสมอไป โดยเฉพาะในที่ที่มีนักท่องเที่ยวน้อยหรือสถานที่เล็กๆ น้อยๆ แต่ฉันยังพบว่ามีประโยชน์จริงๆ สำหรับฉันในสถานการณ์แบบนี้

หลายคนตัดสินใจที่จะใช้เวลาสองสามวันที่นั่น แต่สำหรับคนอื่นๆ ที่มีเวลาว่างน้อย การเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับแบบธรรมดาก็เพียงพอแล้ว ตัวฉันเองอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ในการมาเชียงใหม่ครั้งล่าสุด เลยจองทัวร์เชียงรายไปเที่ยววันเดียว รถโดยสารประจำทางตรงไปยังเมืองลาวตอนเหนือและออกจากสถานีขนส่งเชียงราย 2 ทุกวันอาทิตย์ วันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ เวลา 1230 น. จองตั๋วรถโดยสารล่วงหน้าหนึ่งวันหรือในช่วงเช้าของการเดินทาง เนื่องจากรถเริ่มต้นจากเชียงใหม่และอาจจองเต็มแล้ว รวมอาหารเช้าแบบบริการตนเองตั้งแต่ 7.00 น. - 10.00 น. ร้านอาหารที่ดีให้บริการอาหารไทยและอาหารฟิวชั่น

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ประกอบด้วยกระท่อม 40 หลังที่มีขนาดและรูปทรงต่างกัน ตามที่ผู้สร้างของถวัลย์ ดัชนี ได้กล่าวถึงอดีตของประเทศไทยจากมุมมองร่วมสมัย ทั้งสองสถานที่มีความดั้งเดิมและน่าสนใจในตัวเอง แต่บางทีสิ่งที่ทำให้พวกเขาน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีกก็คือความใกล้ชิดกันที่ช่วยให้คุณเยี่ยมชมได้ในวันเดียวกับที่คุณเคยไป ค่าเข้าวัดขาว 100 บาท ค่าเข้าชมบ้านดำ 80 บาท นอกจากวัดขาวและสามเหลี่ยมทองคำแล้ว เชียงรายยังขึ้นชื่อเรื่องชนบทอันเขียวชอุ่มและชาวเขา

หากคุณไม่รู้สึกอยากขับรถในสภาพแวดล้อมที่ต่างไปจากเดิมมากนัก ให้พิจารณาการเช่ารถพร้อมคนขับ มีค่าใช้จ่าย 200 บาทไปยังใจกลางเมืองและที่อื่นๆ จะพาคุณไปที่โรงแรมของคุณ มิฉะนั้นคนขับรถจะพบคุณหากคุณให้ช่วงราคาที่คุณต้องการจ่ายแก่เขาผู้ตั้งกระทู้ เบน (ิิben-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-05 15:26:27 IP : 182.232.166.38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.