ReadyPlanet.com


Iyer สำหรับ Pujara, Rahane; Ishant หรือ Siraj, Thakur – การเรียกร้องให้ Kohli ทำที่ Centurion สำหรับ


 ยากสำหรับ Kohli ที่จะทำที่ Centurion

“ในฐานะผู้ตี ฉันต้องการรู้อยู่เสมอว่ารายชื่อคู่แข่งคืออะไร ดังนั้นในขณะที่เรามีความคิดที่ดีว่าผู้เล่น 11 คนของเราคืออะไร ฉันจะไม่พูดอะไรตอนนี้”

นี่คือ Rahul Dravid ก่อนการทดสอบครั้งแรกของอินเดียกับแอฟริกาใต้ที่ SuperSport Park ใน Centurion

“ฉันจะไม่พูดถึงการสนทนาที่อาจหรืออาจจะไม่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับผู้เล่นหรือคณะกรรมการ”

นี่คือ Dravid ด้วยเมื่อถูกถามว่าเขามีข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับการแบ่งกัปตันทีมระหว่างคริกเก็ตลูกบอลสีแดงและลูกบอลสีขาวและที่จริงแล้ว Virat Kohli สูญเสียตำแหน่งกัปตันมากกว่า 50 หลังจากที่เขาเลิกงานคริกเก็ต 20 ครั้ง ใครก็ตามที่ติดตามคริกเก็ตในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา เมื่อ Dravid เป็นแชมป์เ***ยน จะรู้ว่านี่คือมากที่สุดเท่าที่เขาจะเคยพูด มีหลายครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีความขัดแย้งเกิดขึ้นที่ Dravid จะพูดยาว — เขาไม่เคยเบือนหน้าหนีจากความรับผิดชอบนี้ในฐานะผู้เล่นหรือกัปตัน — แต่ท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีใครจะฉลาดไปกว่านี้อีกแล้ว

ถ้า Dravid ต้องการ เขาสามารถพูดเกี่ยวกับการเรียงสับเปลี่ยนและชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ทั้งหมด น่าจะมีรายชื่อผู้เล่นทั้งหมด 18 คนที่พร้อมสำหรับการเลือกสำหรับการทดสอบครั้งแรกโดยไม่ต้องให้อะไรเลย ไม่มีทีมคริกเก็ตที่จำเป็นต้องเปิดเผยการเล่นสิบเอ็ดครั้งก่อนการโยน แต่บางคนเลือกที่จะประกาศสิบสองวันก่อน โดยมีข้อแม้ว่าสิ่งนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหากมีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยในนาทีสุดท้าย

ในกรณีของอินเดีย ข่าวดีก็คือทีมรู้ว่า 11 ดีที่สุดของพวกเขาคืออะไร นี่ไม่ใช่สิ่งเล็กน้อยเพราะมีหลายส่วนที่เคลื่อนไหวได้ในการเล่น

ทุกสิ่งเท่าเทียมกัน มีความแน่นอน ดังนี้

Mayank Agarwal และ KL Rahul จะเปิดโอกาส Virat Kohli จะตีที่ 4 Rishabh Pant จะเก็บ wickets Jasprit Bumrah และ Mohammad Shami จะเป็นสองตัวเลือกแรกในการโยนบอลเร็ว R Ashwin จะเป็นผู้เล่นแนวหน้าในกรณีที่ไม่มี Ravindra Jadeja ซึ่งเล่นนำหน้าเขาในต่างประเทศในฐานะแม่นบอลรอบด้าน

ที่ No. 3 Cheteshwar Pujara เป็นผู้ดำรงตำแหน่ง แต่การวิ่งได้หลบเขาไปในอดีตที่ผ่านมา และอันดับที่ 5 คือ Ajinkya Rahane ท่ามกลางความแห้งแล้งที่คล้ายคลึงกัน และคนที่เพิ่งได้รับการปลดจากรองผู้บังคับบัญชาการทดสอบ นักรณรงค์ที่มีประสบการณ์ทั้งสองนี้ทราบดีว่ามีคนอื่นที่กำลังแหย่ส้นเท้า มีเท้าข้างหนึ่งเข้าประตู หรืออะไรก็ตามที่คุณคิดขึ้นเอง

Shreyas Iyer ที่ทำ 105 และ 65 ในการทดสอบเดบิวต์ของเขาที่ Kanpur และต่อมาได้เล่นนัดต่อไป ซึ่งเป็นการทดสอบล่าสุดของอินเดีย ได้แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถป้องกัน ควบคุมจังหวะการเล่น และการโจมตีได้ Hanuma Vihari ผู้ซึ่งถูกละทิ้งจากการแข่งขันในบ้านนั้นและถูกส่งตัวไปแอฟริกาใต้กับทีม India A กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง และเขาเสนอทางเลือกที่ดึงดูดใจ เขาเป็นนักเล่นโบว์ลิ่งที่เก่งกาจ เขาอาจเป็นแค่ผู้ชายคนหนึ่งที่จบเรื่องได้หากสิ่งต่างๆ ยุ่งเหยิง ตามที่เขาพิสูจน์ในออสเตรเลีย

เปิดยูสใหม่กับ Lucabet ฝากเล่นรับโปรได้เลยผู้ตั้งกระทู้ sokoigj (Archaa2543-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-06 01:11:42 IP : 182.232.197.89


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.