ReadyPlanet.com


Ashes 2021-22, การทดสอบครั้งที่ 3: ออสเตรเลียโดดเด่นในวันที่ 1 ที่ MCG


 ออสเตรเลียโดดเด่นในวันที่ 1 ที่ MCG

การอภิปรายในห้องแต่งตัวอย่างจริงจังของอังกฤษเกี่ยวกับการปรับปรุงการเลือกช็อตล้มเหลวที่จะเกิดผลในวันเปิดการทดสอบคริกเก็ต Ashes ครั้งที่สามของวันอาทิตย์ เนื่องจากการตีแบบแชมโบลิกส่งงานฉลองวันบ็อกซิ่งเดย์ของ wickets สำหรับออสเตรเลียที่สนาม Melbourne Cricket Ground

อังกฤษตกรอบไป 185 ก่อนที่ออสเตรเลียจะถึง 61-1 ที่ตอไม้

อังกฤษยอมรับว่าต้องอับอายในการพ่ายแพ้ 275 ครั้งในแอดิเลดต้องเผชิญกับงานที่ยากลำบากในการกลับมาในวันอาทิตย์ Pat Cummins กัปตันชาวออสเตรเลียชนะการโยนและเชิญอังกฤษที่อยู่ภายใต้การล้อมให้ตีก่อนในสนาม MCG ที่แต่งแต้มสีเขียวและสวยงาม

อังกฤษอยู่ที่ 61-3 ในมื้อกลางวัน โดยชา นักท่องเที่ยวประสบปัญหาร้ายแรงที่ 128-6 โดยเสียประตูสำคัญของกัปตัน Joe Root ในราคา 50

การต่อต้านไม้ตีของอังกฤษกินเวลาเพียง 65.1 โอเวอร์ นักบอลมือวางอันดับ 1 ของโลก คัมมินส์ (3-36), นาธาน ลียง (3-36) นักปั่นและนักบิดมือซ้าย มิตเชลล์ สตาร์ค (2-54) รวมกันเพื่อรักษาแรงกดดันต่อผู้ตีของอังกฤษ

ภาพหลุดนอกตอไม้โดยรูท บาดแผลที่น่าสงสัยของเบ็น สโตกส์ และการยกตัวของโจส บัตต์เลอร์จะดึงดูดความสนใจอย่างมากจากสื่อมวลชนของอังกฤษหลังจากผ่านวันที่ยากลำบากมาอีกวันสำหรับนักท่องเที่ยวที่ตามรอยสองศูนย์ในซีรีส์ห้าแมตช์

คัมมินส์แซงหน้าทีมชาติอังกฤษ กัปตันรับสาม wickets ในช่วงเปิดหลังจากชนะการโยนและโบว์ลิ่ง

Rain ชะลอการเริ่มเล่นเป็นเวลา 30 นาทีก่อนที่คัมมินส์จะลบ Haseeb Hameed โดยไม่ได้คะแนนและ Zak Crawley เป็นเวลา 12 ปี

Dawid Malan เพิ่ม 48 สำหรับประตูที่สามด้วย Root ก่อนที่ Cummins จะได้รับรางวัลในรอบสุดท้ายก่อนรับประทานอาหารกลางวันเนื่องจาก Malan ถูกจับได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ 14

ออสเตรเลียอ้างสิทธิ์อีกสาม wickets ในช่วงกลางโดยยกเลิกคู่หูอันตรายของ Root และ Stokes (25) การจากไปของบัตเลอร์เป็นเวลาสามคน หลังจากตั้งเป้าอย่างดุเดือดเพื่อเล่นโบว์ลิ่งระดับกลางของลียงในช่วงสุดท้ายก่อนดื่มชา สรุปการต่อสู้ของอังกฤษกับการเล่นโบว์ลิ่งที่มีระเบียบวินัยของออสเตรเลีย

รูตผู้ครองบอลอันดับ 2 ของโลกได้เพิ่มความทุกข์ยากให้กับด้านข้างของเขานอกตอไม้ด้วยการเสนอจับอเล็กซ์แครี่ผู้รักษาประตูออกจากโบว์ลิ่งของมิตเชลล์สตาร์คที่ 82-4

Root ต้องการคะแนนอินนิ่งที่สองที่ 109 เพื่ออ้างสิทธิ์บันทึกใหม่สำหรับการทดสอบส่วนใหญ่ในปีปฏิทิน ผ่านจำนวน 1788 ที่บันทึกโดย Mohammad Yousuf ของปากีสถานในปี 2549

สโต๊คส์พยายามเพิ่มอัตราการทำประตูของอังกฤษด้วยการยิงเข้าประตูอย่างดุดันจากการเล่นโบว์ลิ่งของคาเมรอน กรีน แต่คนถนัดซ้ายถูกจับที่ร่องน้ำที่ 115-5

Dubutant Scott Boland เล่นที่สนามบ้านเกิดของเขาได้ประตูทดสอบครั้งแรกของเขาโดยวางขาของ Mark Wood ไว้ก่อนเพื่อความสุขของแฟน ๆ 57,,100 ส่วนใหญ่ที่ MCG

Jonny Bairstow ตี 35 ก่อนที่จะล้มลงในขณะที่เขาขยับคนโกหกจาก Starc ไปที่ลำธารที่ 159-8 Lyon ถอด tailenders Jack Leach (13) และ Ollie Robinson (22)

David Warner และ Marcus Harris (ไม่ร่วม 20 คน) ร่วมกันเปิดจุดยืนเปิดงาน 57 รายการสำหรับออสเตรเลีย วอร์เนอร์ถูกจับได้จากการโยนโบว์ลิ่งของจิมมี่ แอนเดอร์สันเป็นเวลา 38 ปี

แฮร์ริสต้องการการรักษาพยาบาลในช่วงต่อไปหลังจากโดนคนโกหกจากสโตกส์จับ แต่รอดชีวิตมาได้จนจบการเล่นกับนาธานลียงผู้เฝ้ายามราตรีเพื่อออกจากโฮสต์ในซีรีส์นี้อีกครั้ง

อกหักขึ้นมา ให้ Lucabet ปลอบใจคุณนะผู้ตั้งกระทู้ sokoifg (Archaa2543-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-06 01:24:08 IP : 182.232.197.89


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.