ReadyPlanet.com


สิ่งเดียวที่อังกฤษทำถูกต้องใน Ashes Tour คือการตรงต่อเวลา: Michael Vaughan


 Michael Vaughan อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ  (ภาพเอเอฟพี)

ในวันที่การตีลูกของอังกฤษถูกแบนอีกครั้งโดยนักโยนชาวออสเตรเลียในการทดสอบ Boxing Day Test ที่ MCG อดีตกัปตัน Michael Vaughan รู้สึกไม่พอใจในการโจมตีด้านข้างของ Joe Root โดยกล่าวว่า "สิ่งเดียวที่พวกเขาทำถูกต้องคือเปิดขึ้น เวลา".

อังกฤษถูกรวมกลุ่มด้วยเงิน 185 ในวันที่ 1 ของการทดสอบขี้เถ้าครั้งที่สามกับกัปตันชาวออสเตรเลีย Pat Cummins และนักปั่น Nathan Lyon คิดเป็นสาม wickets แต่ละอันและ Mitchell Starc คว้าสองอันเป็นการแสดงที่ไร้หนามโดยอังกฤษในวันอาทิตย์ที่ผลักพวกเขาไปสู่การสูญเสียซีรีส์ .

อังกฤษแพ้การทดสอบเปิดสนามที่เดอะแกบบ้าไปเก้าประตู ตามมาด้วยความพ่ายแพ้อย่างถล่มทลาย 275 นัดที่สนามแอดิเลดโอวัล การสูญเสียในการทดสอบวันบ็อกซิ่งเดย์จะทำให้ความหวังในการทวงคืนขี้เถ้ากลับคืนมา

“พวกเขาค่อนข้างจะผิดทุกอย่าง การเลือก แทคติกยังไม่ค่อยถูก” วอห์นอ้างคำพูดโดย dailymail.co.uk หลังจบเกมในวันอาทิตย์

นักเตะวัย 47 ปีรายนี้ทำคะแนนได้มากกว่า 600 รันในซีรีส์ Ashes ปี 2002 ในประเทศออสเตรเลีย รวมถึงสามศตวรรษ พยายามทำความเข้าใจการกีดกันของ Stuart Broad จากเกม Do-or-Die

“สจ๊วต บรอดน่าจะเล่นที่นี่ (ในเมลเบิร์น) เขาน่าจะเล่นที่บริสเบน วิธีการที่ Stuart Broad จะไม่เล่นโบว์ลิ่งรอบประตูกับ David Warner บนกรีนด้านบน ฉันแค่ไม่เข้าใจด้วยคุณภาพที่เขานำมา” วอห์นกล่าว

ก่อนเริ่มการทดสอบ วอห์นเคยวิพากษ์วิจารณ์อังกฤษว่าเป็นมิตรกับคู่แข่งมากเกินไป

“ผมคิดว่า โจ (รูท) กำลังจะพูดกับฝั่งนี้ว่า "กองเชียร์ทีมชาติอังกฤษ และเราในฐานะกลุ่ม เราคาดหวังมากขึ้นจากตัวเราเอง ให้ได้รับบิตที่น่ารังเกียจ มีหลายเช้าเกินไปที่ฉันเปิดหน้าจอโทรทัศน์และฉันเห็นพวกเขาจับมือกันและสนทนากับ Mitchell Starc และ Nathan Lyon" อดีตกัปตันกล่าว

เขากล่าวว่าสิ่งที่ดีงามเหล่านี้ควรสงวนไว้สำหรับการเล่นในช่วงท้ายของวัน และไม่ใช่เมื่อพวกเขากำลังแข่งขันกับคู่แข่งสำคัญในสนาม

“ทำอย่างนั้นในห้องแต่งตัวหลังจากนั้น ไม่ใช่ก่อนเริ่มเกม พวกเขาดีเกินไป มาดูกันว่าทีมอังกฤษที่ชั่วร้ายกว่าจะสร้างผลงานที่ดีกว่านี้ได้หรือไม่"

เล่นได้หรือเสีย Lucabet จ่ายให้ทันทีผู้ตั้งกระทู้ eoloraopo (Archaa2543-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-06 01:41:58 IP : 182.232.197.89


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.