ReadyPlanet.com


.THE TOP 10 เชียงราย ไพรเวท แอนด์ คัสตอม ทัวร์ ปี 2022


 ไม่ต้องกังวล คุณสามารถนำผ้าคลุม/ผ้าซิ่นมาเองหรือเช่าก็ได้ ปกติวัดจะไม่อนุญาตให้เสื้อที่ไม่มีสายหนัง คอกว้าง/พรวดพราด เสื้อกล้าม เสื้อครอป กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น และกางเกงเอวต่ำ ประตูทางเข้าได้รับการปกป้องด้วยรูปปั้นที่สวยงามตระการตาขนาดใหญ่ ตามด้วยน้ำพุที่สวยงามที่อยู่ด้านนอกทางเข้าวัด นอกจากสีฟ้าแล้ว ตัววัดยังตกแต่งด้วยสีทองทำให้ดูชวนฝันมากขึ้น

มีสิ่งที่เชื่อว่าเป็นพระธาตุเก่าแก่ที่สุดก่อนที่พระเจ้าเม็งรายจะสร้างเชียงราย เจดีย์บรรจุพระบรมสารีริกธาตุอาจได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมกับการสร้างเมือง สถานที่ทางศาสนาที่สำคัญในเชียงราย จากที่นี่พระเจ้าเม็งรายมองเห็นที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ที่จะสถาปนาเมือง ท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง-เชียงราย ถ.พหลโยธิน สนามบินให้บริการโดย AirAsia, Bangkok Airways, Nok Air และ Thai Airways ไปยังกรุงเทพฯ มีเที่ยวบินไปยังคุนหมิงรายสัปดาห์ 3 เที่ยวบิน ดำเนินการโดย อีสเทิร์นไชน่าแอร์ไลน์

อาหารของพวกเขาปรุงจากวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพสูง และการค้าที่เป็นธรรมซึ่งผลิตในบริเวณใกล้เคียงโดยการเกษตรแบบยั่งยืน และปลูกข้าวส่วนใหญ่ด้วยตัวมันเอง กาแฟ ผลไม้ ผัก สมุนไพร หมู ไก่ และไข่ ล้วนผลิตขึ้นในท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนชุมชนเชียงราย หากคุณมีเวลามากขึ้นในเชียงราย คุณอาจต้องการเยี่ยมชมไร่ชาฉุยฟงหรือสามเหลี่ยมทองคำที่ชายแดนไทย เมียนมาร์ และลาวมาบรรจบกัน

รถสองแถวควรจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 20 บาทต่อคนและค่าเข้าชมอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนฟรี เป็นปาฏิหาริย์และได้รับความสนใจจากสื่อทั่วโลกมากจนคนฮอลลีวูดเปลี่ยนให้เป็นภาพยนตร์ งานทั้งหมดเกิดขึ้นที่เชียงรายในถ้ำแห่งนี้ที่คุณจะไปเยี่ยมชม คาเฟ่มีทิวทัศน์แบบเปิดโล่งของสวน ซึ่งคุณสามารถนั่งชมทิวทัศน์ได้ พวกเขายังมีเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาที่คุณควรลองอย่างแน่นอน

ฉันได้พบกับชาวบ้านที่เป็นชาติพันธุ์จริงๆ ขี่มอเตอร์ไซค์ไปตามเส้นทางที่บ้าคลั่ง และกลายเป็นเพื่อนกับศิลปินท้องถิ่น หลังจากเยี่ยมชมวัดแล้ว ฉันก็นั่งดูพระอาทิตย์ตกที่หน้าทางเข้า เราพักอยู่ที่นั่นสองสามนาที ชื่นชมท้องฟ้าที่เปลี่ยนเป็นสีส้ม สีม่วง และสีน้ำเงิน

หากคุณต้องการทราบวิธีการไปที่นั่น ลองอ่านบทความดีๆ นี้ ในเมืองเชียงรายมีที่พักหลากหลายตั้งแต่เกสต์เฮ้าส์ / โฮมสเตย์แบบเรียบง่ายไปจนถึงโรงแรมที่สะดวกสบาย ถ้าอยู่ตัวเมืองเชียงรายแนะนำพักใจกลางเมืองเชียงรายใกล้ตลาดโต้รุ่งครับ ที่ชื่นชอบส่วนตัวของฉันคือเลอ พัทธา บูติค โฮเทล แต่ลองดูโรงแรมอื่นๆ ที่ฉันเคยพักมาที่โรงแรมในเชียงราย แน่นอนคุณสามารถเดินทางไปเชียงรายได้ตลอดทั้งปี อากาศร้อนพอๆ กับทุกที่ในประเทศไทยในช่วงฤดูร้อนของเดือนเมษายนและพฤษภาคม จากนั้นฤดูมรสุมจะเริ่มขึ้นจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม โดยอาจมีฝนตกหนักและน้ำท่วมในพื้นที่

มุ่งหน้าไปชมวัดพุทธสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ที่ส่องแสงระยิบระยับท่ามกลางแสงแดดด้วยสีขาวสวยงามเสมอ วัดร่องขุ่นเป็นนิทรรศการศิลปะของเอกชนในรูปแบบของวัดพุทธในจังหวัดเชียงราย ... เริ่มต้นทัวร์ส่วนตัวเต็มวันด้วยการไปเยือนเชียงรายซึ่งเป็นเมืองใหญ่ทางตอนเหนือสุดของประเทศไทย เชียงรายเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญสำหรับกิจกรรมการค้าของไทยกับประเทศอื่นๆ เยี่ยมชมสถานที่ยอดนิยม เช่น ถ้ำลิง จุดชมวิวแม่สาย วัดร่องขุ่น , ... หากเวลาออกเดินทางของคุณดึกดื่นและคุณมาถึงกรุงเทพฯ จากเชียงราย หนึ่งวันก่อนหรือเช้าตรู่ คุณสามารถทำ ช้อปปิ้งนาทีสุดท้ายที่คิง เพาเวอร์ มหานคร

นี่คือตัวเลือกที่ฉันเลือกสำหรับแผนการเดินทางในประเทศไทย จากเชียงใหม่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงโดยรถประจำทางไปถึงเชียงราย หรือคุณสามารถเดินทางจากเมืองอื่นๆ ของไทย เช่น ภูเก็ตหรือกระบี่ ค่าโดยสารมักจะถูกและคุณจะประหยัดเวลาได้มาก หากคุณไม่ต้องการเช่ารถ ยังคงมีทางเลือกอื่นสำหรับการเดินทางในเชียงราย อย่างไรก็ตาม จะสะดวกน้อยกว่าผู้ตั้งกระทู้ ฝ้าย ( cotton-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-06 10:23:14 IP : 182.232.166.38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.