ReadyPlanet.com


Ashes 2021-22: นักข่าว BBC ผู้สัมภาษณ์ Dawid Malan ทดสอบ Covid-19 เป็นบวก


 ลูกเรือออกอากาศในแอดิเลดโอวัลมีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ Covid-19

ออสเตรเลียกำลังต่อสู้กับผู้ป่วยโควิดระลอกใหม่ กรณีที่เกิดขึ้นทุกวันในซิดนีย์และบริสเบน โชคดีที่ Ashes เกิดขึ้นที่แอดิเลด แม้ว่า Cricket Australia ได้วางโปรโตคอลระดับสี่ไว้ซึ่งห้ามไม่ให้ผู้เล่นออกไปผจญภัยหรือเซ็นลายเซ็นให้แฟน ๆ ข่าวที่เกี่ยวข้องบางอย่างมาในเช้าวันที่ 4 เมื่อพบว่าสมาชิกของทีมออกอากาศพบว่าเป็นบวกสำหรับ Covid-19 ตามที่ปรากฏ นักข่าวที่สัมภาษณ์ Dawid Malan ของอังกฤษหลังจากเล่นเมื่อวันเสาร์ได้รับการทดสอบในเชิงบวกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบตามกำหนด “Peter Lalor ของออสเตรเลียรายงานพนักงานของ BBC ซึ่งไม่ได้รับการระบุตัว มีผลตรวจเป็นบวก ทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายและความไม่แน่นอนในการเข้าร่วมสื่อในวันอาทิตย์” Fox Sports กล่าว

“แหล่งข่าวกล่าวว่าในขณะที่นักข่าวสวมหน้ากากและไม่มีปัญหากับมาลาน” รายงานกล่าวเสริม

“เราได้รับแจ้งว่าสมาชิกของทีมงานออกอากาศได้ส่งผลบวกของ COVID กลับมาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบตามกำหนดของพวกเขา SA Health รับทราบและเราได้เริ่มติดตามและแจ้งผู้ติดต่อที่ใกล้ชิดของบุคคลนี้แล้ว

 
“ตามการวางแผนล่วงหน้าของเรา เราดำเนินการทำความสะอาดพื้นที่ที่เกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้ง และกำลังอำนวยความสะดวกทางเลือกอื่นสำหรับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตามความจำเป็น” เจ้าหน้าที่ของรัฐเซาท์ออสเตรเลียทวีตเมื่อเช้านี้

 
สิ่งนี้เกิดขึ้นจากการพัฒนาครั้งใหญ่ที่กัปตันชาวออสซี่ Pat Cummins ถูกตัดออกจากการทดสอบ Ashes Test ครั้งที่สอง หลังจากที่เขารับประทานอาหารในร้านอาหารที่มีร้านอาหารใกล้ๆ ที่ติดเชื้อโควิด-19 คัมมินส์ถูกเรียกว่าใกล้ชิดและตอนนี้กำลังแยกกันอยู่ในบ้านของเขาในซิดนีย์

ออสเตรเลียอยู่ในการควบคุมอย่างเต็มที่

อังกฤษกำลังจ้องมองลงมาที่ถังของความพ่ายแพ้อย่างดุเดือดอีกครั้งในวันเสาร์ โดยถูกไล่ออกสำหรับ 236 จากนั้นถูกบังคับให้ดูขณะที่ออสเตรเลียตีอีกครั้งและยืดความเป็นผู้นำของพวกเขาในการทดสอบ Ashes Test ครั้งที่สองในคืนกลางวันที่แอดิเลด Joe Root และ Dawid Malan รอดชีวิตจากการเปิดสนามของวันที่ 3 โดยไม่ได้รับอันตราย โดยสร้างอัฒจันทร์วิ่ง 128 ครั้ง ขณะที่พวกเขาไล่ตามโอกาสแรกของออสเตรเลีย 473 เป็นเวลาเก้ารายการ แต่ทุกอย่างก็พังทลายลงหลังจากพักรับประทานอาหารเย็นโดยที่ผู้เล่นทั้งสองถูกถอดออกอย่างรวดเร็ว Root สำหรับ 62 และ Malan สำหรับ 80 ทำให้เกิดการล่มสลายที่เห็นอังกฤษตกต่ำจาก 150 สำหรับสองคนเป็น 236 ทั้งหมด

ที่เลวร้ายไปกว่านั้น พวกเขาทำเช่นนั้นกับการโจมตีแบบสายที่สองโดยที่ Pat Cummins และ Josh Hazlewood ทั้งคู่หายไป สตีฟ สมิธ กัปตันทีมชาติออสเตรเลียผู้ยืนกรานอาจบังคับให้มีการติดตาม แต่เลือกที่จะพักนักเล่นโบว์ลิ่งและส่งลูกเปิดเพื่อหมุนสกรูโดยเหลือเวลาอีกสองวัน พวกเขาเจรจากัน 75 นาทีสำหรับการสูญเสีย David Warner เป็นเวลา 13 นาทีโดยไม่จำเป็นหลังจากปะปนกับ Marcus Harris ซึ่งยังคงไม่แพ้ใครในวันที่ 21

การลงทุนที่ไม่ศูนย์เปล่า ต้อง Lucabet เท่านั้นผู้ตั้งกระทู้ eoloraor (Archaa2543-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-07 00:31:29 IP : 182.232.179.168


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.