ReadyPlanet.com


อินเดีย vs แอฟริกาใต้: Kohli และ Dravid ดื่มด่ำกับการสนทนาที่จริงจังขณะที่ทีมอินเดียฝึกซ้อมการทดสอบค


 Kohli และคนอื่นๆ เข้ารับการฝึกอบรมครั้งแรกในแอฟริกาใต้

ทีมอินเดียได้ฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ที่ Centurion ก่อนการทดสอบ Boxing Day ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของทัวร์ กัปตันวิรัช โคห์ลี และหัวหน้าโค้ช ราหุล ดราวิด ได้รวบรวมผู้เล่นโดยให้เคล็ดลับในการตีลูกสำคัญ

ผู้เข้าชมจะเริ่มทัวร์โดยมีเป้าหมายเพื่อลงทะเบียนชุดทดสอบครั้งแรกที่ชนะใน Rainbow Nation อย่างไรก็ตาม เนื่องจากไม่มีกำหนดการเกมอุ่นเครื่อง ผู้เล่นชาวอินเดียจึงต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพดังกล่าวอย่างรวดเร็ว

ในขณะเดียวกัน ในวันอาทิตย์ BCCI ได้โพสต์วิดีโอของ Team India ที่ถูกรถตำรวจคุ้มกันในรถบัสสองคันไปยัง SuperSport Park ซึ่งพวกเขาเห็นว่าถูก Dravid และ Kohli นำตัวลงบนพื้น ตามด้วย Ravichandran Ashwin ในวันเสาร์

ทีมงานมีเซสชั่นวอร์มอัพที่พวกเขาวิ่งจ็อกกิ้งและยืดกล้ามเนื้อเล็กน้อยก่อนจะลงมือทำธุรกิจ Kohli ได้รับคำแนะนำในการตีลูกจาก Dravid กับ Jasprit Bumrah นักวิ่งที่กลับมาเล่น Test Cricket หลังจากพักในซีรีส์การทดสอบสองครั้งที่พบกับนิวซีแลนด์

Mohd Shami, Ashwin และ Ishant Sharma นักบิดฝีเท้าเก๋าก็สะกิดตาข่ายเช่นกัน ในที่สุดกัปตันก็ออกจากสนามหลังจบเซสชั่น ยกนิ้วให้ผู้เล่นในขณะที่เขารีบเดินออกไปพร้อมกับกระเป๋าใส่อุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่สะพายไว้บนหลังของเขา

คณะกรรมการคริกเก็ตอินเดียโพสต์วิดีโอทวีตว่า “เตรียมการแข่งขันให้พร้อม ตัวอย่างจากการฝึกซ้อมครั้งแรกของ #TeamIndia ก่อนการทดสอบ #SAvIND ครั้งแรก"

โซฮัม เดไซ โค้ชด้านความแข็งแกร่งและการปรับสภาพของอินเดียเน้นว่าหลังจากกักตัวอย่างหนักในมุมไบเป็นเวลาสามวัน การเริ่มเซสชันทักษะทันทีจะ “มีความเสี่ยงสูง” ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทีมมีเซสชั่นง่ายๆ ในเย็นวันศุกร์

Desai ยังกล่าวอีกว่างานหลักของเขาคือการนำผู้เล่นไปสู่ความฟิตสูงสุดหลังจากกักตัวอย่างหนักในมุมไบสามวัน ตามด้วยการเดินทาง 10 ชั่วโมงไปยังโจฮันเนสเบิร์ก และอีกวันของการกักตัวอย่างหนักในแอฟริกาใต้

โปรโมชั่นไม่ต้องของจริงอยู่แล้ว Lucabet จัดให้ผู้ตั้งกระทู้ eoloraooi (Archaa2543-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-07 00:40:56 IP : 182.232.179.168


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.