ReadyPlanet.com


IND vs SA: 'พื้นผิวที่ท้าทาย, โบว์ลิ่งที่ท้าทาย; I Stuck to My Guns'-คีแกน ปีเตอร์เสน


 Keegan Petersen เดินกลับไปที่ศาลาหลังจากทำคะแนน 82..

แมน ออฟ เดอะ แมตช์ คีแกน ปีเตอร์เสน ได้รับเกียรติหลังจากเขานำทีมของเขาไปสู่ชัยชนะครั้งใหญ่เหนืออินเดียในการทดสอบซีรีส์ 3 เกมที่ลงเล่น 2-1 Proteas เอาชนะผู้เข้าชมได้เจ็ดประตูและ Petersen มีบทบาทสำคัญในการให้คะแนนการต่อสู้ 82 ก่อนที่ Shardul Thakur จะยอมให้เข้าประตู ต่อมาเขาได้เปิดเผยว่าสภาพการณ์ต่างๆ ถูกทดสอบที่เคปทาวน์อย่างไร และเขาก็พยายามจะคิดบวกเหมือนกับนักเตะที่ดี

“มันยังไม่จมลงใน มันเป็นถุงผสมที่จะซื่อสัตย์ มีความสุขอารมณ์ ฉันพยายามที่จะเป็นบวกแล้วสร้างมันขึ้นมา มันเป็นเงื่อนไขที่ยากลำบากและเพียงแค่ยึดติดกับปืนของฉัน มันเป็นการเดินทางที่ยาวนาน เล่าเรื่องราวทั้งหมดไม่ได้ในตอนนี้ จะไม่จบจนถึงเช้าพรุ่งนี้ มันเป็นพื้นผิวที่ท้าทาย ท้าทายการโจมตีด้วยโบว์ลิ่ง” เขากล่าว

แอฟริกาใต้กลับมาเล่นต่อจากคะแนน 101/2 และในไม่ช้าก็ถึง 15 แม้จะมีโบว์ลิ่งที่ดีจาก Jasprit Bumrah พูจาราก็มีความผิดเช่นกันที่ส่งเขาออกจากบุมราห์ก่อนหน้านี้ ปีเตอร์เสนไปทำให้อินเดียจ่ายเงินสำหรับมารยาท “เรารู้ว่ามันจะยาก - พวกเขาเป็นทีมโบว์ลิ่งคุณภาพสูง ทีมคุณภาพสูง เราแค่อยากมีความคิดที่จะต่อสู้กับมัน สนุกกับมัน (ความสำเร็จ) มาก ยิ่งคุณตีนานเท่าไหร่ก็ยิ่งง่ายขึ้น (ในสนามเหล่านี้) ดังนั้นเพียงแค่สนุกกับมันมาก”

 

ปีเตอร์เสนเดินออกไปพร้อมกับทั้งผู้เล่นของการแข่งขันและผู้เล่นแห่งเกียรติยศซีรีส์ Sunil Gavaskar เรียกมันว่าเป็น "ฝันร้ายของอินเดีย" เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ใกล้เคียงกับการแข่งขันในการทดสอบสองครั้งที่ผ่านมาและคณบดี Elgar ยิ้มกว้างและกอดหมีที่เขาแบ่งปันกับเพื่อนร่วมทีมของเขากล่าวว่าทั้งหมด

 

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นพิเศษสำหรับเจ้าภาพที่สูญเสีย Anrich Nortje นักวิ่งระดับพรีเมียร์ได้รับบาดเจ็บก่อนซีรีส์และจากนั้นก็โดน Quinton de Kock ลาออกจากซีรีส์กลางรายการอย่างกะทันหัน ในขณะเดียวกันทีมอินเดียก็คิดถึงเรื่องนี้หลังจากการทบทวน DRS ของ Elgar ที่ผิดพลาดในวันพฤหัสบดีและมุ่งเน้นไปที่การใช้ไมโครโฟนตอไม้มากขึ้นเพื่อขุดที่ผู้ประกาศข่าว Supersport แทนที่จะเพ่งความสนใจไปที่การทำให้ Petersen ออกมาลงโทษพวกเขา


ใส่ใจทุกลายละเอียด Lucabet ดูแลดีตลอดทั้งวันไม่มีหยุด

 ผู้ตั้งกระทู้ fadatya (Archaa2543-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-22 18:48:10 IP : 182.232.137.100


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.