ReadyPlanet.com


รีวิว Samsung Galaxy Watch 5 Pro: ทางเลือกเดียวที่สมจริงสำหรับผู้ใช้ Android


 ประสบการณ์ระดับพรีเมียม แต่มีราคา (ภาพ: News18/ Shaurya Sharma)

เพื่อกำหนดขั้นตอนในการตรวจสอบของฉัน ให้ฉันระบุว่า Samsung Galaxy Watch 5 Pro เป็นสมาร์ทวอทช์ Android ที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน และมีเหตุผลมากมายสำหรับสิ่งนั้น ประการแรก การขาดสมาร์ทวอทช์ Android ระดับ "พรีเมียม" ที่ดีได้ทิ้งรอยแยกที่เป็นที่เลื่องลือซึ่งมีเพียง Samsung เท่านั้นที่เต็มใจจะเติมเต็ม และจากการทดสอบของฉัน แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานอย่างเหลือเชื่อซึ่งใช้งานได้นานหลายวัน แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกอย่างที่จะดำเนินการอย่างสมบูรณ์ และตลอดสองสัปดาห์ของการใช้งาน ฉันสังเกตเห็นข้อบกพร่องบางประการที่อาจรบกวนผู้ซื้อที่มีศักยภาพบางราย นี่คือรีวิวของฉันเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Watch 5 Pro เริ่มจากการออกแบบกันก่อนการออกแบบ: วัสดุระดับพรีเมียมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

Samsung คราวนี้มาพร้อมกับโครงสร้างไทเทเนียมสำหรับ Galaxy Watch 5 Pro ไม่เพียงแต่จะให้ความรู้สึกแข็งแกร่งแต่ยังให้สัมผัสที่นาฬิกาบอกเวลาระดับพรีเมียมบางชิ้นเท่านั้นที่จะปลุกอารมณ์ได้ คุณจะได้ปุ่มโฮมและปุ่มหลังที่สัมผัสได้มากซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนใช้งานได้ยาวนาน แต่หน้าปัดที่หมุนได้ของสมัยก่อนหายไปแล้ว และตอนนี้ Samsung ได้แทนที่ด้วยกรอบด้านนอกแบบตายตัวที่ล้อมรอบด้วยตัวเรือนไททาเนียมด้านนอก และแน่นอนว่ามีการตอบสนองแบบสัมผัสเพื่อเลียนแบบการคลิก แต่โดยส่วนตัวแล้ว การใช้กรอบดิจิทัลทำให้ฉันไม่สะดวกฉันชอบคุณภาพการประกอบของตัวเรือนไทเทเนียมของ Watch 5 Pro เป็นพิเศษ แม้จะถูหน่วยตรวจสอบของฉันกับขอบผนังโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็ไม่มีรอยตำหนิหรือรอยขีดข่วนบนหน้าจอหรือตัวเรือน จอแสดงผลคริสตัลแซฟไฟร์ยังจัดวางได้ค่อนข้างดีโดยที่ยังไม่มีรอยขีดข่วนเล็ก ๆ ที่มองเห็นได้

จงเชื่อมั่น Lucabet คาสิโนสุดดี

อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงการออกแบบ มีสองสิ่งที่ฉันไม่ชอบ นั่นคือความหนาของนาฬิกาและสาย มันดูค่อนข้างใหญ่แม้บนข้อมือที่ค่อนข้างใหญ่ของฉัน แต่ความหนาและขนาด 45 มม. นั้นส่วนใหญ่มาจากแบตเตอรี่แมมมอธ 590 mAh ที่ขับเคลื่อนนาฬิกา ในส่วนของสายนั้น อย่าเข้าใจฉันผิดไป มันถูกสร้างขึ้นมาอย่างดีและตัว D-buckle Magnetic snap นั้นก็น่าพอใจและแข็งแรงมาก แต่บางครั้งในขณะที่ใช้งานแล็ปท็อปของฉัน แม่เหล็กด้านล่างที่เป็นไททาเนียมจะสัมผัสกับอุปกรณ์และทำให้เกิดเสียงกรี๊ดที่ไม่พึงประสงค์ ไม่ต้องพูดถึงความเสียหายทางกายภาพเมื่อเวลาผ่านไป ฉันชอบวงดนตรีมาตรฐานที่ Galaxy Watch 5 ราคาถูกกว่าแต่มีความสามารถเท่าเทียมกัน โดยรวมแล้ว วัสดุซิลิกอนที่ทำจากสายนาฬิกานั้นมีความเหนือชั้นและสวมใส่สบายอายุการใช้งานแบตเตอรี่: ความมหัศจรรย์และความเหนือชั้น

เอาล่ะ มาแก้ปัญหากันเถอะ - Galaxy 5 Pro ได้มอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยมีมากับสมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับผู้บริโภค ฉันกำลังบอกว่าสิ่งนี้ใช้ Apple Watch และ Galaxy Watch รุ่นเก่ากว่า Watch 5 Pro เพียงแค่ไปและไป โดยเฉลี่ยแล้ว การชาร์จจนเต็มสามารถอยู่ได้นานถึง 2 วัน หากเปิดใช้งาน Always On Display และปิดการประหยัดแบตเตอรี่ อย่างไรก็ตาม อาจใช้งานได้นานกว่า 4 วัน หากคุณตัดสินใจใช้งานโดยไม่ใช้ Always On Display เมื่อเทียบกับ Apple Watch Series 7 นั้นใช้งานได้ยาวนานขึ้นเกือบ 40% และสะดวกกว่ามากผู้ตั้งกระทู้ [b; :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-22 18:54:31 IP : 124.120.81.166


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.