ReadyPlanet.com


เศรษฐศาสตร์การขนส่งทางทะเลและการค้าระหว่างประเทศ


บริการขนส่งทางทะเลเป็นทางออกสำหรับการนำเข้าและส่งออกสินค้าขนาดใหญ่และหนักไปยังต่างประเทศ องค์ประกอบของการจราจรทางทะเลได้เปลี่ยนจากการถูกครอบงำโดยกลุ่มของเหลวเป็นสินค้าแห้งเทกองและตู้คอนเทนเนอร์ การปรับปรุงทางเทคนิคมักจะทำให้ความแตกต่างระหว่างสินค้าเทกองและสินค้าเทกอง เนื่องจากสินค้าทั้งสองสามารถรวมกันบนพาเลทและเพิ่มในคอนเทนเนอร์ได้ ตัวอย่างเช่น การขนส่งเมล็ดพืชและน้ำมัน ทั้งในตู้คอนเทนเนอร์เป็นไปได้และเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเรื่อยๆ

ด้วยการขนส่งทางทะเล ไม่มีเส้นทางใดที่จะผ่านไปได้ และไม่มีปลายทางที่แปลกใหม่เกินไป ซึ่งหมายความว่าทุกอย่างรวมอยู่ในที่เดียว ผู้ประสานงานบริการลูกค้าของคุณจะให้บริการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งทางทะเลแก่คุณ Color Line มีบทบาทสำคัญในการขนส่งทางทะเลและเป็นตัวเร่งความเร็วในการพัฒนาการขนส่งทางทะเลที่ทันสมัยและในอนาคต โดยมีกำหนดออกเดินทางทุกวันระหว่างท่าเรือ 7 แห่งในนอร์เวย์ เดนมาร์ก เยอรมนี และสวีเดน

การปฏิบัติงานในทะเล รวมทั้งการซ่อมแซม การป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์ การรักษาความปลอดภัยของสินค้า การเติมสินค้าระหว่างทาง และหน้าที่อื่นๆ ให้โอกาสในการทำงานล่วงเวลา บริการบนเรือโดยทั่วไปจะขยายเวลาเป็นเดือนในแต่ละครั้ง ตามด้วยการลาจากฝั่งที่ยืดเยื้อ อย่างไรก็ตาม ลูกเรือบางคนได้งานบนเรือที่พวกเขาชอบและอยู่บนเรือเป็นเวลาหลายปี

เราเปรียบเทียบตัวเลือกการจัดส่งสินค้าที่มีอยู่ทั้งหมดตามคำขอของคุณ และจัดเตรียมการขนส่งและการประกันภัย เข้าถึงเครือข่าย feeder และ shortsea ในยุโรป ตะวันออกกลาง และตะวันออกไกล โซลูชันการขนส่งที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนกลายเป็นราคาที่ไม่แพงมาก บริการ Cabotage ระหว่างท่าเรือในเขตเศรษฐกิจเดียวกันภายในยุโรปหรืออเมริกาเหนือ ตัวเรือร่วมสมัยเป็นผลมาจากความพยายามอย่างมากในการลดการใช้พลังงานและค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างและปรับปรุงความปลอดภัย

ตรวจสอบการขนส่งทางทะเลทั่วไปห้าประเภทสำหรับสินค้าของคุณ มีระบบน้ำไหลหลากขนาดใหญ่ในอเมริกาเหนือ ยุโรป และจีนซึ่งมีการไหลเวียนของกระแสน้ำที่สำคัญเกิดขึ้น เรือเดินทะเลสามารถเดินทางได้โดยตรงจากเครือข่ายลุ่มน้ำไปยังเครือข่ายการเดินเรือในมหาสมุทร แม้จะมีบริการตามปกติสำหรับหลอดเลือดแดงที่ไหลผ่านบางสาย เช่น แม่น้ำแยงซี ศักยภาพของทางน้ำสำหรับการขนส่งผู้โดยสารยังคงจำกัดอยู่เพียงการท่องเที่ยวในลุ่มน้ำ โครงสร้างพื้นฐานทางทะเลที่สำคัญส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการบำรุงรักษาหรือปรับเปลี่ยนทางน้ำเพื่อสร้างเส้นทางที่ตรงมากขึ้น กลยุทธ์นี้มีราคาแพงมากและดำเนินการเมื่อจำเป็นเท่านั้น

หากเราใช้ผู้ให้บริการตามสัญญาสำหรับฟังก์ชันต่างๆ ของข้อเสนอของเรา หรือต้องการใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการที่เกี่ยวข้อง LOXX Holding GmbH ให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นอย่างมาก เราให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อใช้เว็บไซต์ด้านล่างนี้

ท่าเรือของยุโรปเป็นเกตเวย์ที่สำคัญ ซึ่งเชื่อมโยงทางเดินขนส่งไปยังส่วนอื่นๆ ของโลก วัตถุประสงค์โดยรวมของนโยบายความมั่นคงทางทะเลของสหภาพยุโรปคือการปกป้องพลเมืองและเศรษฐกิจของเราจากผลที่ตามมาจากเจตนาที่ผิดกฎหมาย... การขนส่งทางทะเลเพียงอย่างเดียวคิดเป็น 90% ของการซื้อขายสินค้าทั้งหมดทั่วโลก

เรามีสาขาหรือสำนักงานขายอยู่ที่ท่าเรือสำคัญๆ ทั่วโลกและที่ศูนย์กลางเศรษฐกิจทุกแห่ง ด้วยเครือข่ายทั่วโลกของเราและพันธมิตรที่เชื่อถือได้ เรารับประกันการขนส่งแบบ door-to-door แบบบูรณาการ ด้วยองค์กรที่ง่ายจากแหล่งเดียวและมีคุณภาพสูงสุดเสมอ

กองเรือขนส่งของประเทศประกอบด้วยเรือที่ดำเนินการโดยลูกเรือพลเรือนเพื่อขนส่งผู้โดยสารหรือสินค้าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง การขนส่งสินค้ายังรวมถึงการขนส่งทางน้ำข้ามแม่น้ำและระบบคลองที่เชื่อมต่อจุดหมายปลายทางภายในประเทศทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ตัวอย่างเช่น ในช่วงต้นยุคสมัยใหม่ เมืองต่างๆ ในลีก Hanseatic เริ่มควบคุมแม่น้ำและท่าเรือของยุโรปเหนือ แร่ ถ่านหิน และธัญพืชสามารถเดินทางตามแม่น้ำในแถบมิดเวสต์ของอเมริกาไปยังพิตต์สเบิร์กหรือไปยังเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมา

ในแง่นี้ เราอาจใช้คอนเทนเนอร์ทั้งหมด (FCL – Full Container Load) หรือบางส่วนของคอนเทนเนอร์ (LCL – Less Than Container Load) ในกรณีหลัง สินค้าของคุณจะถูกโหลดควบคู่ไปกับผู้ส่งออก / ผู้นำเข้ารายอื่นภายในคอนเทนเนอร์เดียวกัน เรารวบรวมสินค้าของคุณจากสถานที่ที่คุณระบุและจัดการการขนส่งทางทะเลจากท่าเรือต้นทางที่ตกลงกันไว้ไปยังท่าเรือปลายทางที่ระบุโดยลูกค้าของคุณและผู้รับตราส่ง เรามุ่งมั่นที่จะปรับโซลูชันของเราให้ตรงกับความต้องการที่แต่ละองค์กรต้องการ เสนอราคาที่แน่นและบริการคุณภาพสูง การติดต่อโดยตรงกับท่าเรือส่วนใหญ่ของโลกด้วยเครือข่ายตัวแทนระหว่างประเทศ SFN และ C5C ซึ่ง WOC Ibérica เป็นสมาชิกที่มีความเคลื่อนไหวมานานกว่า 6 ปีผู้ตั้งกระทู้ น้ำ (nam-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-23 09:54:16 IP : 182.232.184.250


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.