ReadyPlanet.com


การขนส่งทางทะเลและเศรษฐกิจโลก


ไดอะแกรมและกราฟที่ง่ายต่อการติดตามช่วยเสริมคำอธิบายที่ชัดเจนของอุปสงค์และอุปทานสำหรับการจัดส่ง ครอบคลุมการจัดการการดำเนินงานของเรือตลอดจนข้อมูลที่นายหน้าเดินเรือต้องการเพื่อดำเนินการภายในอุตสาหกรรม ฝูงบินและประสบการณ์ที่หลากหลายของเราในการดำเนินงานตามสายการเดินเรือหลักของโลกช่วยให้เราสามารถให้บริการขนส่งสินค้าทางทะเลที่สม่ำเสมอ ปลอดภัย และประหยัดสำหรับลูกค้าของเราทั่วโลก ด้วยความจุของเรือที่มาก การขนส่งทางทะเลลึกเกี่ยวข้องกับการประหยัดจากขนาดที่สำคัญ ทำให้เป็นโหมดการขนส่งที่ค่อนข้างประหยัด

การขนส่งมีบทบาทสำคัญในการบรรลุตัวเลขมหัศจรรย์เหล่านี้ การเคลื่อนย้ายสินค้าทั่วโลกดำเนินการโดยรูปแบบการขนส่งที่แตกต่างกัน - ทางบก ทางทะเล และทางอากาศ ในที่นี้ ให้เราดูลักษณะของการขนส่งหลักสองแบบ ได้แก่ ทางทะเลและทางอากาศ และความแตกต่างระหว่างรูปแบบเหล่านี้

โดยทั่วไป ท่าเรือ ท่าเรือ และท่าจอดเรือ ล้วนเป็นโฮสต์ของเรือ และประกอบด้วยส่วนประกอบต่างๆ เช่น ท่าเทียบเรือ ท่าเทียบเรือ ท่าเทียบเรือ และถนน โดยทั่วไปแล้ว ลูกเรือจะได้รับค่าตอบแทนต่ำ มีคุณสมบัติไม่ดี และต้องทำสัญญาประมาณ 9 เดือนก่อนจะกลับบ้านในช่วงวันหยุด มักมาจากประเทศที่ค่าจ้างอุตสาหกรรมโดยเฉลี่ยยังต่ำมาก เช่น ฟิลิปปินส์หรืออินเดีย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่มาจากทั่วทุกมุมโลก และไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะผสมผสานสัญชาติของเจ้าหน้าที่บนเรือ เจ้าหน้าที่มักเป็นผู้รับปริญญาจากมหาวิทยาลัยและผ่านการฝึกอบรมมาแล้วมากมายเพื่อบรรลุตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ได้รับประโยชน์ เช่น การมีห้องโดยสารขนาดใหญ่ สะดวกสบายยิ่งขึ้น และบริการโต๊ะอาหาร

เป็นสัญญาขนส่งทางทะเลที่กำหนดเงื่อนไขตามที่ได้รับสินค้าเพื่อการขนส่งทางเรือ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ระบุฝ่ายที่เกี่ยวข้องและสินค้าที่กำลังขนส่ง ประเทศต้นทางหรือปลายทางของสินค้าไม่สำคัญ เนื่องจากเราเป็นส่วนหนึ่งของสองเครือข่ายตัวแทน (SFN - และ C5C ซึ่งช่วยให้เราจัดส่งได้ทั่วโลก

วิวัฒนาการของการขนส่งทางทะเลและผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศทั่วโลก การดำเนินงานส่วนใหญ่ในยุโรปต้องผ่านท่าเรือรอตเตอร์ดัม แอนต์เวิร์ป และฮัมบูร์ก ข้อดีของท่าเรือเหล่านี้คือการเชื่อมต่อโครงสร้างพื้นฐานที่ค่อนข้างดีกับตลาดที่สำคัญที่สุดและไซต์อุตสาหกรรม ท่าเรือยุโรปตอนใต้ต้องเผชิญกับอุปสรรคทางภูมิศาสตร์ เช่น เทือกเขาแอลป์ และการเชื่อมต่อกับพื้นที่ห่างไกลจากตัวเมืองที่ไม่เอื้ออำนวย โดยต้องข้ามคาบสมุทรบอลข่านทั้งหมดเพื่อไปถึงยุโรปตอนกลาง

ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับบริการของเราหรือการมีส่วนร่วมของคุณกับ Toll หรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับบริการของเราอย่างน้อยหนึ่งรายการ โปรดให้ข้อมูลโดยละเอียดโดยใช้แบบฟอร์มเหล่านี้ เชื้อเพลิงหลักที่ใช้ในปัจจุบันคือ น้ำมันตกค้าง ซึ่งเป็นของเหลวที่มีต้นทุนต่ำ มีความหนืดสูง และมีปริมาณกำมะถันสูง และสารที่อาจก่อมะเร็งได้ ยังใช้เป็นน้ำมันเชื้อเพลิงกลั่นและก๊าซธรรมชาติ กล่าวถึงท่าเรือหลังบ้านซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อกับท่าเรือทางบกกับผู้ส่งสินค้าทางเรือ

เนื่องจากกำลังซื้อที่ดีและความสัมพันธ์ระยะยาวกับผู้ให้บริการรายใหญ่ สำหรับยุโรป การขนส่งทางทะเลเป็นตัวเร่งให้เกิดการพัฒนาทางเศรษฐกิจและความเจริญรุ่งเรืองตลอดประวัติศาสตร์ การขนส่งทางทะเลช่วยให้การค้าและการติดต่อระหว่างประเทศในยุโรปทั้งหมด ช่วยให้มั่นใจถึงความมั่นคงในการจัดหาพลังงาน อาหารและสินค้าโภคภัณฑ์ และเป็นพาหนะหลักสำหรับการนำเข้าและส่งออกของยุโรปไปยังส่วนอื่นๆ ของโลก

นอกจากนี้ CIF จะย้ายค่าขนส่งทางทะเลจากผู้ซื้อไปยังผู้ขาย ดังนั้น ผู้ขายต้องแบกรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดจนถึงเวลาที่บรรทุกสินค้า และค่าขนส่งทางทะเลจนถึงเวลาที่ขนถ่าย แม้ว่าเราจะได้เห็นก่อนหน้านี้ในบทความนี้ว่ามีข้อจำกัดและข้อบังคับสำหรับการขนส่งทางทะเลของสินค้าอันตรายเช่นกัน แต่ก็ง่ายกว่าข้อกำหนดสำหรับการขนส่งทางอากาศ การขนส่งสินค้าอันตรายทางอากาศอาจมีข้อจำกัดหลายประการผู้ตั้งกระทู้ น้ำ (nam-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-23 09:56:30 IP : 182.232.184.250


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.