ReadyPlanet.com


'ชื่อของคุณจะอยู่ที่นั่นท่ามกลางผู้นำที่ดีที่สุด': Viv Richards Heaps Praise On Virat Ko


 Viv Richards ยกย่อง Virat Kohli (ภาพ: Instagram / Vivian Richards)

อดีตกัปตันเวสต์อินดีสและนักตีบอลระดับตำนาน เซอร์วิเวียน ริชาร์ดส์ แสดงความยินดีกับวิรัต โคห์ลีสำหรับการคุมทีมอันรุ่งโรจน์ในฐานะกัปตันทีมทดสอบของอินเดีย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คนหลังตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งอย่างน่าตกใจ หลังจากพ่ายต่อชุดทดสอบ 1-2 ที่แอฟริกาใต้ นักคริกเก็ตที่เกิดในเดลีใช้สื่อสังคมออนไลน์ของเขาเพื่อประกาศ

ในการตอบสนองต่อทวีตของ Kohli เซอร์ริชาร์ดส์กล่าวว่าอดีตกัปตันทีมชาติอินเดียสามารถ "ภูมิใจ" ในสิ่งที่เขาทำได้ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาในฐานะกัปตันทีมทดสอบ เขาเสริมว่าชื่อของ Kohli จะเป็นหนึ่งในผู้นำที่ดีที่สุดในโลกคริกเก็ตเสมอ

“ขอแสดงความยินดีกับ @imVkohli ในการวิ่งอย่างน่าทึ่งในฐานะกัปตันชาวอินเดีย คุณสามารถภูมิใจในสิ่งที่คุณประสบความสำเร็จได้มาก และแน่นอนว่าชื่อของคุณจะเป็นหนึ่งในผู้นำที่ดีที่สุดในโลกคริกเก็ต” เขาทวีต

คำแถลงของ Kohli บนโซเชียลมีเดีย:

วิรัตน์ในโพสต์โซเชียลมีเดียของเขาระบุว่าทุกอย่างต้องหยุดชะงักลงในบางครั้ง และถึงเวลาต้องลงจากตำแหน่งกัปตันทดสอบแล้ว เขายังกล่าวถึงความพยายามและการทำงานหนักที่เขาทุ่มเทเพื่อสร้างทีมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

“มีขึ้นและลงบ้างตลอดการเดินทาง แต่ไม่เคยมีการขาดความพยายามหรือขาดความเชื่อ ฉันเชื่อเสมอในการทุ่มเท 120 เปอร์เซ็นต์ของฉันในทุกสิ่งที่ฉันทำ และหากฉันไม่สามารถทำอย่างนั้นได้ ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ ฉันมีความชัดเจนในหัวใจของฉันและไม่สามารถไม่ซื่อสัตย์ต่อทีมของฉันได้” Kohli กล่าว

 

Kohli กล่าวขอบคุณ BCCI เพื่อนร่วมทีมและอดีตกัปตัน MS Dhoni ที่ให้การสนับสนุนเขาเพื่อเป็นผู้นำในรูปแบบที่ยาวที่สุดของเกม

“ผมอยากขอบคุณ BCCI ที่ให้โอกาสผมเป็นผู้นำประเทศมาอย่างยาวนานและที่สำคัญกว่านั้นสำหรับเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ซื้อวิสัยทัศน์ที่ผมมีให้กับทีมตั้งแต่วันแรกและไม่เคยยอมแพ้ในทุกสถานการณ์ .

“พวกคุณทำให้การเดินทางครั้งนี้น่าจดจำและสวยงามมาก สำหรับ Ravi Bhai และกลุ่มสนับสนุนที่อยู่เบื้องหลังยานเกราะคันนี้ที่พาเราขึ้นไปข้างบนในการทดสอบคริกเก็ตอย่างสม่ำเสมอ พวกคุณทุกคนมีบทบาทสำคัญในการทำให้วิสัยทัศน์นี้เป็นจริง สุดท้ายนี้ ขอบคุณมากสำหรับ MS Dhoni ที่เชื่อมั่นในตัวฉันในฐานะกัปตัน และพบว่าฉันเป็นคนที่มีความสามารถซึ่งสามารถพา Indian Cricket ไปข้างหน้าได้” Kohli กล่าวสรุป

บันทึกการทดสอบกัปตันของ Kohli:

 

 

Kohli มีประวัติที่ไร้ที่ติในฐานะกัปตันทีมทดสอบของอินเดีย ทีมเล่น 68 นัดภายใต้การนำของเขาและชนะ 40 นัด อินเดียแพ้ 17 เกมในขณะที่ 11 นัดจบลงด้วยการเสมอกัน เขายังคงไม่แพ้ใครในบ้าน ชนะทุกรายการที่เป็นกัปตันทีม

ยินดีต้อนรับสู่ Lucabet เว็บแห่งความบันเทิงผู้ตั้งกระทู้ gafadas (Archaa2543-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-23 18:20:59 IP : 182.232.4.217


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.