ReadyPlanet.com


Axis AMC รับรองนักลงทุนว่าจะรักษามาตรฐานการกำกับดูแลขั้นสูงสุด โปรโตคอลที่เข้มงวด


 Axis Mutual Fund กล่าวว่าเชื่อว่าการพัฒนาล่าสุดไม่ส่งผลกระทบต่อพอร์ตการลงทุนที่ถือโดยแผนการใดๆ ของ Axis AMC

หลังจากที่ผู้บริหารสองคนถูกถอดออกจากทีมจัดการกองทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน Axis ได้ให้ความมั่นใจแก่นักลงทุนว่าบริษัทยังคงรักษามาตรฐานการกำกับดูแลสูงสุด โปรโตคอลที่เข้มงวด และกระบวนการที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับการจัดการกองทุน บริษัทกล่าวว่าบริษัทปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายและระเบียบข้อบังคับทั้งหมดด้วยนโยบายที่ไม่ยอมรับต่อการไม่ปฏิบัติตามกรณีใดๆ

Axis Mutual Fund เพิ่งถอด Viresh Joshi หัวหน้าผู้ค้าและผู้จัดการกองทุนออกจากกองทุนตราสารทุนเจ็ดแห่งและ Deepak Agrawal นักวิเคราะห์วิจัยหุ้นและผู้จัดการกองทุน ออกจากทีมจัดการกองทุนของสามแผนงานในข้อกล่าวหาเรื่องการดำเนินการหน้าแผน MF เจ็ดรูปแบบ ได้แก่ Axis Consumption ETF, Axis Banking ETF, Axis NIFTY ETF, Axis Arbitrage Fund, Axis Quant Fund, Axis Technology ETF และ Axis Value Fund

“ในขณะที่กระบวนการตรวจสอบยังคงดำเนินต่อไป เราได้ดำเนินการกับผู้จัดการกองทุนสองคนที่ดูแลโครงการหุ้นบางประเภท (หนึ่งในนั้นคือหัวหน้าตัวแทนจำหน่ายของเราด้วย) ซึ่งอยู่ระหว่างการพิจารณาต่อไป จากการสอบสวนของเราดำเนินไป ตามการค้นพบ เราจะดำเนินการเพิ่มเติมตามความจำเป็น” Axis Mutual Fund กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอาทิตย์Axis AMC เริ่มการสอบสวนในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 และใช้ที่ปรึกษาภายนอกที่มีชื่อเสียงเพื่อดำเนินการสอบสวน

“เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจมีความต่อเนื่อง เงินทุนที่จัดการโดยผู้จัดการเหล่านี้ได้ถูกกำหนดใหม่ให้กับผู้จัดการกองทุนที่มีประสบการณ์คนอื่นแล้ว และเราได้เตรียมการที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการซื้อขายผ่านตัวแทนจำหน่ายรายอื่น ไม่มีข้อจำกัดในการแลกของรางวัล ไม่ว่าในกรณีใด เราเชื่อว่าสภาพคล่องที่มีอยู่โดยไม่มีเงินทุนและคุณภาพของพอร์ตโฟลิโอของเราจะช่วยให้เราสามารถตอบสนองคำขอไถ่ถอนจากนักลงทุนได้ทุกเมื่อ" แถลงการณ์ดังกล่าว

นี่สิของจริง Lucabet ฝาก - ถอน ไม่มีขั้นต่ำ

Front-run คือการซื้อขายหุ้นหรือสินทรัพย์ทางการเงินอื่น ๆ โดยนายหน้าที่มีความรู้ภายในเกี่ยวกับธุรกรรมในอนาคตที่กำลังจะส่งผลกระทบต่อราคาอย่างมาก Investopedia ระบุว่า นายหน้าอาจเป็นผู้นำโดยอาศัยความรู้วงในว่าบริษัทของพวกเขากำลังจะออกคำแนะนำซื้อหรือขายให้กับลูกค้าซึ่งเกือบจะส่งผลกระทบต่อราคาของสินทรัพย์อย่างแน่นอน การปฏิบัตินี้ผิดกฎหมายในอินเดีย“เราบริหารเงินของคุณด้วยความรับผิดชอบและเอาใจใส่มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท เราได้ปฏิบัติตามกลยุทธ์ที่มีระเบียบวินัยสูงซึ่งมุ่งเน้นไปที่การลงทุนในธุรกิจคุณภาพสูงโดยเน้นที่การจัดการความเสี่ยงอย่างเข้มงวด” บริษัทกล่าวในแถลงการณ์

Axis Mutual Fund กล่าวว่าเชื่อว่าการพัฒนาล่าสุดไม่ส่งผลกระทบต่อพอร์ตการลงทุนที่ถือโดยแผนงานใดๆ ของ Axis AMC “ข้อเสนอแนะใด ๆ ที่ตรงกันข้ามนั้นไม่มีมูลความจริงและควรเพิกเฉย”

ตามประกาศเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมโดย Axis Mutual Fund Joshi และ Agarwal ถูกปลดออกจากการเป็นผู้จัดการกองทุนของโครงการ ETF สี่รูปแบบ (Axis Consumption, Axis Banking, Axis Nifty และ Axis Technology) และอีก 3 กองทุน (Axis Arbitrage Fund, Axis Quant Fund และ กองทุน Axis Value)ผู้ตั้งกระทู้ พิม :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-23 19:46:52 IP : 124.120.81.166


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.