ReadyPlanet.com


เมื่อ 'เรื่องเดือด' ระหว่าง Shubman Gill และ R Sridhar


 R Sridhar ไม่พอใจกับการลงสนามของ Shubman Gill ใน Ahmedabad ในปี 2021

Shubman Gill ผู้เปิดอายุน้อยของอินเดียถือเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไปในกีฬาคริกเก็ตอินเดีย หลังจากผ่านไปหนึ่งศตวรรษกับศรีลังกาในเมือง Thiruvananthapuram เขาได้หวดคริกเก็ต ODI กับนิวซีแลนด์ที่เมือง Hyderabad จำนวน 2 ตัน ซึ่งพูดถึงเจ้าหนูที่มีพรสวรรค์คนนี้จากแคว้นปัญจาบเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ทัศนคติที่หละหลวมของเขาในสนามทำให้เขาไม่พอใจ จากนั้นโค้ชฝ่ายสนาม R Sridhar มากจนเขาครุ่นคิดเกี่ยวกับการพูดคุยกับหัวหน้าโค้ช Ravi Shastri

เมื่อนึกถึงหนังสือของเขาเรื่อง "Coaching Beyond: My days with the Indian Cricket team" Sridhar เขียนว่านักคริกเก็ตอินเดียรุ่นต่อไปรู้สึกว่าพวกเขาเป็น "ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป" เมื่อพูดถึงการลงสนามอย่างไร

เขาจำได้ว่าการพบกับอังกฤษในอัห์มดาบาดนั้น "เดือดปุดๆ" กับชุบแมนอย่างไร หลังจากนั้นเขาต้องให้การบรรยายที่ยืดเยื้อแก่เขา เขากล่าวหาว่าปลาไม่เต็มใจที่จะลงสนามในขณะที่ลงสนาม

“ในอัห์มดาบาด ระหว่างการทดสอบครั้งสุดท้ายกับอังกฤษในเดือนมีนาคม 2021 ชุบมันมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ฉันคิดว่าจะมีปากเสียงกับราวีเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่จับม้าของฉันและพาเขาออกไปทานอาหารกลางวันแทน”

“ฉันบอกเขาว่า "คุณถือเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป ผู้คนกำลังมองคุณจากมุมมองของผู้นำ ในฐานะผู้นำในอนาคต สิ่งหนึ่งที่คุณควรนำมาคือแรงบันดาลใจ คุณควรปรากฏตัวในสนามและเมื่อคุณทำบางสิ่งคุณต้องทำด้วยความตั้งใจ ไม่ใช่แค่ทำเพื่อทีมเท่านั้น ทำเพื่อตัวคุณเอง" ทำเพื่อความสะใจ ไม่ใช่เพราะกัปตันอยากให้มี สิ่งที่คุณทำที่นั่นควรเป็นแรงบันดาลใจให้กับทั้งทีม"

Gill วัย 23 ปีเป็นดาวรุ่งที่ดีที่สุดในทีมในขณะนี้ นอกจากนี้เขายังกลายเป็นชาวอินเดียที่วิ่งถึง 1,000 ODI ได้เร็วที่สุด นอกจากนี้เขายังถือว่าเป็นวิมุตติที่ดีที่จับของเขา

เล่นได้หรือเสีย เว็บตรง จ่ายให้ทันที

 
 

 ผู้ตั้งกระทู้ gaheryaer14 (wannaphai2504-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-01-25 13:22:34 IP : 182.232.161.20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.