ReadyPlanet.com


'ไม่มีความยุติธรรมในโรมาเนีย': อดีตนักชกคิกบ็อกเซอร์ แอนดรูว์ เทต กล่าวว่าอัยการไม่มีหลั


 แอนดรูว์ เทต น้องชายของเขาและผู้ต้องสงสัยหญิงชาวโรมาเนีย 2 คนถูกควบคุมตัวเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ด้วยข้อหาจัดตั้งแก๊งอาชญากรเพื่อแสวงหาประโยชน์ทางเพศจากผู้หญิง 6 คน  (ทวิตเตอร์)

แอนดรูว์ เทต บุคคลทางอินเทอร์เน็ตที่สร้างความแตกแยกกล่าวเมื่อวันพุธว่าไม่มีความยุติธรรมในโรมาเนีย และการยื่นฟ้องเขาในการสืบสวนคดีอาญาในข้อหาค้ามนุษย์และการข่มขืนนั้นว่างเปล่า

เทต น้องชายของเขา ทริสตัน และผู้ต้องสงสัยหญิงชาวโรมาเนีย 2 คน อยู่ในการควบคุมตัวของตำรวจตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค. ระหว่างรอการสืบสวนทางอาญาอย่างต่อเนื่อง ในข้อหาจัดตั้งแก๊งอาชญากรเพื่อแสวงประโยชน์ทางเพศจากผู้หญิง ข้อกล่าวหาที่พวกเขาปฏิเสธในวันพฤหัสบดี ศาลโรมาเนียได้ขยายเวลาการควบคุมตัวไปจนถึงวันที่ 27 ก.พ. อัยการกล่าวว่าพี่น้องตระกูล Tate ชักชวนเหยื่อด้วยการล่อลวงพวกเขาและอ้างว่าต้องการมีความสัมพันธ์หรือการแต่งงาน

เหยื่อถูกพาตัวไปยังที่พักในเขตชานเมืองของเมืองหลวงบูคาเรสต์ และผ่านการใช้ความรุนแรงทางร่างกายและการข่มขู่ทางจิตใจโดยถูกแสวงประโยชน์ทางเพศโดยถูกบังคับให้ผลิตเนื้อหาลามกอนาจารสำหรับเว็บไซต์โซเชียลมีเดียที่สร้างรายได้มหาศาล อัยการกล่าว

พวกเขายังกล่าวอีกว่า แอนดรูว์ เทต อดีตนักมวยอาชีพที่มีสัญชาติสหรัฐฯ และอังกฤษ ข่มขืนเหยื่อรายหนึ่งเมื่อเดือน มี.ค. ปีที่แล้ว ซึ่งเขาปฏิเสธ“พวกเขารู้ว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด” เทตกล่าวกับผู้สื่อข่าวขณะที่เขาถูกนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมโดยอัยการที่ต่อต้านกลุ่มอาชญากร ซึ่งเป็นความคิดเห็นแรกต่อสื่อนับตั้งแต่เขาถูกจับกุม ” ไฟล์นี้ว่างเปล่า แน่นอนว่ามันไม่ยุติธรรม โชคไม่ดีที่โรมาเนียไม่มีความยุติธรรม”

เมื่อถูกถามว่าเขาทำร้ายผู้หญิงหรือไม่ เทตตอบว่า "ไม่แน่นอน"

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ทางการโรมาเนียกล่าวว่าพวกเขาได้ยึดสินค้าและเงินมูลค่า 18 ล้านลีย (3.99 ล้านดอลลาร์) รวมถึงรถหรูและทรัพย์สินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวน

“ไม่มีหลักฐานปรักปรำฉัน” Tristan Tate กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพุธ “เจ้าหน้าที่กำลังวางแผนที่จะขโมยรถของฉันและขโมยเงินของฉัน นั่นคือเหตุผลที่ฉันติดคุก”

เล่นบอลกับ เว็บตรง ค่าน้ำดีที่สุดในประเทศไทย

อัยการกล่าวว่าการยึดมีขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ทรัพย์สินถูกขายหรือปกปิด

แอนดรูว์ เทต ได้รับความอื้อฉาวในกระแสหลักจากคำพูดเหยียดเพศที่ทำให้เขาถูกแบนจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหลักทั้งหมด แม้ว่าบัญชี Twitter ของเขาจะได้รับการคืนสถานะในเดือนพฤศจิกายนหลังจากElon Muskเข้าซื้อกิจการโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ผู้ตั้งกระทู้ เฟรน :: วันที่ลงประกาศ 2023-01-25 20:52:39 IP : 124.120.84.163


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.