ReadyPlanet.com


ปัญญาประดิษฐ์มีคุณประโยชน์ต่อสังคม


หนัง hd  Twitter ในเดือนนี้ประกาศสิ่งที่เรียกว่า "แมชชีนเลิร์นนิงที่รับผิดชอบ" ภายใต้ทางของนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล Chowdhury แล้วก็ผู้จัดการสินค้า Jutta Williams ทั้งสองเขียนการส่งหนแรกของพวกเขาในประเด็นที่ว่าเป้าประสงค์ของ Twitter จะไม่ใช่แค่การบรรลุ AI ที่ "ชี้แจงได้" แค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า "โอกาสของอัลกอริทึม" ด้วย ท่ามกลางความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ของ Mitchell เมื่อคุณอยู่ที่ Google เป็นการเปลี่ยนแปลงขอบเขตของการโต้เถียงเรื่องอคตินอกจากปัญหาด้วยความเที่ยงธรรมรวมทั้งนั่นถือได้ว่าการถามว่าความมั่นคงในหน่วยข้อมูลจะสื่อความหมายยังไงสำหรับพลเมืองที่ต่างกันด้านในบริบทของความถูกต้อง "ปัจจุบันนี้วิธี AI สามารถเขียนรายละเอียดที่เป็นใจความเสียง ฐานข้อมูลในแอปเซลลูลาร์ด้านการดูแลรักษาสุขภาพมากมายได้คำนวณสัญญาณรวมทั้งการวิเคราะห์หลายสิบล้านรายการ ที่สำคัญกว่านั้นเป็นสามารถทายปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพที่บางทีอาจเกิดขึ้นที่บุคคลสามารถเจอได้ไม่ช้าไม่นาน ด้วยสิ่งใหม่ AI พื้นที่ไม่ค่อยได้รับโอกาศพวกนี้สามารถเพลิดเพลินใจกับระบบนิเวศด้านการดูแลรักษาสุขภาพที่มีคุณภาพ

ปัญญาประดิษฐ์มิได้เป็นเพียงแต่สมรรถนะรวมทั้งความคล่องตัวสำหรับในการดำเนินงานแค่นั้น ด้วยการศึกษาเล่าเรียนด้วยเครื่องจักรรวมทั้งการเล่าเรียนเชิงลึกแอปพลิเคชัน AI สามารถศึกษาจากข้อมูลรวมทั้งผลใกล้เคียงกับเวลาจริงพินิจพิจารณาข้อมูลใหม่จากหลายแหล่งและก็ประยุกต์แบบนั้นด้วยระดับความเที่ยงตรงที่ประมาณคุณค่ามิได้สำหรับธุรกิจ (ข้อเสนอสินค้าเป็นอินสแตนซ์ที่สำคัญ) ความรู้ความเข้าใจในการศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเองแล้วก็การเพิ่มความสามารถด้วยตัวเองมีความหมายว่า AI จะเก็บจุดเด่นของหน่วยงานที่ทำขึ้นบ่อยๆ เทคโนโลยีได้แก่การเล่าเรียนด้วยเครื่องแล้วก็การประมวลผลภาษาล้วนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์ AI แต่ละคนกำลังปรับปรุงไปตามทางส่วนตัวและก็เมื่อประยุกต์ใช้ร่วมกับข้อมูลการวิเคราะห์และก็ระบบอัตโนมัติบางทีอาจช่วยทำให้ธุรกิจได้รับวัตถุประสงค์ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นหรือทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นห่วงโซ่การเตรียมตัว เพื่อสรุป ดูหนัง hd
 
 
 
ดูหนังออนไลน์ ผู้ใช้ที่ปลดปล่อยให้ความรู้ความเข้าใจครอบครองวิชาความรู้ของพวกเขาเพื่อชดเชยการเสริมบางทีอาจก่อให้เกิดการเข้าจับกุมที่บกพร่องหรือการวิเคราะห์ที่ผิดจำเป็นต้อง อาทิเช่นอุปกรณ์ AI บางทีอาจทราบอีเมลขาเข้าเป็นใบแจ้งหนี้เสมอๆแล้วก็จัดส่งไปยังบุคคลหรือแผนกที่ถูก อัลกอริธึมที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยมสามารถค้นหาแนวโน้มที่ผู้คนบางทีอาจพลาดและก็ประมวลผลข้อมูลได้เร็วกว่าที่คนสามัญบางทีอาจทำเพียงอย่างเดียว ที่ Flatworld Solutions พวกเราให้บริการโปรแกรมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ระดับนานาชาติในราคาที่มีเหตุผล กรุ๊ปที่ปรึกษาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของพวกเราจะพรีเซ็นท์ความละเอียดของโปรแกรมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแผนการของคุณ มหาอำนาจกลุ่มนี้บางทีอาจแสดงด้วยคุณประโยชน์ที่พวกเขามีต่อเหตุการณ์หรือการเคลื่อนไหวที่ระบุ โดยธรรมดาพวกเราจำต้องพบเจอกับการแลกเปลี่ยนระหว่างความรู้ความเข้าใจสำหรับในการชี้แจงและก็ความเที่ยงตรงของ AI แผนการ AI ในกล่องดำมีความเที่ยงตรงมากยิ่งกว่าเมื่อเทียบกับแผนการซึ่งสามารถระบุได้ง่าย แม้ว่าจะมีวัสดุที่ปรับปรุงขึ้นเพื่อชี้แจงว่าเหตุไร AI ในกล่องดำก็เลยกระทำการพยากรณ์โดยยิ่งไปกว่านั้น แม้กระนั้นพวกเราอาจมีหน้าที่สำหรับการปฏิบัติงานซึ่งบางทีอาจรับทราบและก็แจกแจงคำตอบของ AI ได้
 
 
 
การสูญเสียงานของผู้คนที่พวกเรามองเห็นมีมูลเหตุหลักมาจากการขัดสีของคนงานที่มิได้เปลี่ยนหรือผ่านระบบอัตโนมัติของการว่าจ้างจากข้างนอก งานด้านความรู้ความเข้าใจส่วนมากในขณะนี้ปฏิบัติการเพิ่มการบริหารร่างกายของผู้คนดำเนินการแคบๆในงานที่กว้างมากยิ่งขึ้นหรือดำเนินการที่มนุษย์มิได้ทำสำเร็จตั้งแต่ทีแรกซึ่งสอดคล้องกับการวิเคราะห์Big data สำหรับการขยายขนาด บริษัท ต่างๆบางทีอาจพบเจอกับความท้าด้านการจัดการความเคลื่อนไหวที่สำคัญ คุณประโยชน์อย่างหนึ่งของปัญญาประดิษฐ์ในกองทัพเป็นวิชาความรู้สามารถช่วยทำให้ค้นหาผู้ที่สมควรที่จะให้บริการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ปัญญาประดิษฐ์มีจุดมุ่งหมายที่นานาประการมากขึ้นในหลายสาขารวมทั้งสาขาทัพเรือก็ไม่ได้อยากต้องการคลาดโอกาสที่กำลังจะได้รับ ต่อแต่นี้ไปเป็นผลดี 6 ประการของข่าวกรองสังเคราะห์ข้างในกองทัพซึ่งบางทีอาจเปลี่ยนโลกที่การป้องกันรวมทั้งความมั่นคงยั่งยืนของชาติ หุ่นยนต์สามารถช่วยเหลือบุคลากรโดยงานของหน่วยงานที่กีดกั้นความรู้ความเข้าใจสำหรับการผลิต หุ่นยนต์และก็โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI สามารถจัดแจงกับงานที่ซ้ำๆซากๆและก็น่าระอาและก็บุคลากรที่เป็นมนุษย์สามารถเน้นไปที่งานระดับสูงเพิ่มอีกได้ โปรแกรมคอมพิวเตอร์รวมทั้งหุ่นยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI บางทีอาจดูอย่างกับว่าพวกเขามาตรงนี้เพื่อทุกคนถูกไล่ออกจากงาน แม้กระนั้นเป้าประสงค์หลักของพวกเขาเป็นการเพิ่มความสามารถให้กับมนุษย์
 


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-08 17:14:35 IP : 49.49.233.205


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.