ReadyPlanet.com


ข้อมูลการซื้อชีตใช้ในผ้าปูที่นอน


วัสดุเส้นใยในแผ่นมีผลต่อความทนทานและความนุ่มนวล เส้นใยสูงสุดบางชนิดที่ใช้ใน ชุดผ้าปูที่นอน ได้แก่ ฝ้ายไมโครไฟเบอร์ไหมเทนเซลโพลีเอสเตอร์ผ้าลินินและไม้ไผ่ ผู้บริโภคส่วนใหญ่เลือกผ้าฝ้ายเนื่องจากความสบายและการเลือกใช้ผ้าปูที่นอน แผ่นที่มีเส้นใยคุณภาพดีกว่า แต่ด้ายที่ต่ำกว่าจะให้ความรู้สึกนุ่มและอยู่ได้นานกว่าเส้นใยคุณภาพต่ำที่มีจำนวนด้ายสูง หากคุณต้องการการนอนหลับที่สบายและระบายอากาศได้ให้เลือกใช้ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้ายหรือโพลีเอสเตอร์ที่มีจำนวนด้ายสูง Percale - ผ้าปูที่นอนสาน Percale มีเส้นด้ายแนวนอนและแนวตั้งที่หลากหลายเท่ากัน การสานประเภทนี้ให้ความรู้สึกเย็นและคมชัดซึ่งทำให้เป็นไปได้อย่างมากสำหรับผู้ที่นอนร้อน ผ้าลินิน - ผ้าลินินเป็นวัสดุแผ่นที่แข็งแรงและทนทานซึ่งอ่อนตัวเมื่อใช้งาน แต่มีความเสี่ยงต่อการยับ

 

ดังนั้นหากคุณต้องการแน่ใจว่าได้รับขนาดที่เหมาะสมบนที่นอนของคุณให้วัดก่อน ผ้าปูที่นอนคุณภาพเป็นส่วนสำคัญในการนอนหลับพักผ่อนในยามค่ำคืน ผ้าปูที่นอนปกป้องที่นอนของคุณและให้ผ้าคลุมนอนน้ำหนักเบาเมื่อผ้านวมมีจำนวนมากเกินไป เนื่องจากผู้คนใช้เวลาเกือบหนึ่งในสามของชีวิตบนเตียงพวกเขาจึงไม่จำเป็นต้องใช้เวลาทั้งหมดนั้นตามมากับผ้าปูที่นอนที่มีรอยขีดข่วน หากคุณต้องการอัพเกรดผ้าปูที่นอนเก่าให้เป็นสิ่งหนึ่งที่หรูหราและสะอาดปราศจากเนยคุณก็โชคดี คำแนะนำเหล่านี้แสดงถึงผ้ารองกันเปื้อนที่ดีที่สุดที่หาได้ดังนั้นคุณสามารถทิ้งผ้าปูที่นอนที่ซีดจางและชำรุดเหล่านี้ได้ จำนวนเธรดที่สูงสามารถทำให้ได้แผ่นงานที่สูงขึ้น แต่โดยทั่วไปคุณภาพจะอยู่ในเธรด ผ้าปูที่นอนผ้าลินินมักใช้ในช่วงฤดูร้อนเนื่องจากคุณสมบัติในการระบายอากาศและความชื้น โดยปกติผ้าปูที่นอนลินินจะมีจำนวนด้ายลดลงกว่าวัสดุที่แตกต่างกัน ชุดผ้าปูที่นอนสี่ชิ้น Elegant Comfort - ผ้าปูที่นอนที่กำหนดโดย Elegant Comfort มีให้เลือกหลายสีที่เข้ากับห้องนอนได้มาก
ผ้าปูที่นอนสามารถทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องและไม่จำเป็นต้องรีดเพื่อให้คุณได้ผ้าปูที่นอนที่ง่ายและมีคุณภาพ Pinzon by Amazon Egyptian Cotton Sateen Hemstitch Sheet Set - ชุดผ้าปูที่นอนผ้าฝ้ายอียิปต์นี้มาพร้อมกับแผ่นเรียบและพอดีกับปลอกหมอนมาตรฐานสองใบ ผ้าปูที่นอนเรียบและมีชายเสื้อหกนิ้วเพื่อเพิ่มองค์ประกอบให้กับชุด การค้นหา ชุดเครื่องนอน ที่เหมาะสมในอินเทอร์เน็ตอาจเป็นงานที่น่าเบื่อและใช้เวลานาน เราแยกวิเคราะห์สินค้าจำนวนมากและประเมินบทวิจารณ์ของลูกค้าเพื่อรวบรวมเมนูผ้าปูที่นอนที่ดีที่สุด 5 แบบที่จะช่วยให้คุณนอนหลับสบายในยามเย็น นอกจากนี้ยังมีสีและลวดลายต่างๆให้เลือกอีกทั้งที่นอนที่มีความลึกไม่เกิน 16 นิ้ว ราคาแตกต่างกันไปตามขนาดและตัวเลือกสี / รูปแบบ แต่ยังคงเพิ่มมูลค่าที่ไม่แพง
 
ในทางกลับกันยิ่งคุณตระหนักถึงผ้าปูเตียงที่มีคุณภาพมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งประหยัดได้มากขึ้นเท่านั้นและยิ่งเก็บได้นานเท่าไหร่ไม่ว่าจะซักกี่ครั้งก็ตามแม้กระทั่งบนเตียงของเด็ก ๆ ไม่เพียงแค่นั้นคุณจะต้องรู้ว่าจะตัดสินใจเลือกผ้าปูที่นอนที่ดีที่สุดได้อย่างไรและอะไรทำให้พวกเขาต้องการที่จะบูตได้อย่างสมบูรณ์ ด้ายที่ขึ้นอยู่กับชุดผ้าปูที่นอนเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้เกิดความดีผ้าที่ทอจากผ้าเป็นสิ่งที่ทำให้คุณนอนหลับเหมือนเด็ก ผ้าปูที่นอนผ้าต่วนเหล่านี้มีขนาดที่ยากต่อการค้นหาเช่น XL คู่แฝดและราชาแคลิฟอร์เนีย สิ่งนี้ทำให้แผ่น California Design Den สามารถต่อรองราคาสำหรับผ้าปูที่นอนที่มีคุณสมบัติป้องกันการซีดจาง, ผ้าบริสุทธิ์หนึ่งร้อยชิ้นและผ้าที่บอบบางเป็นพิเศษ เพื่อความคล่องตัวและความทนทานชุด California Design Den 400-Count ชุด Cotton Sheet หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์จึงเป็นไปได้ที่คุ้มค่า ผ้าปูที่นอนทำด้วยเส้นใยฝ้ายที่มีความยาวหลักและมีผ้าต่วนทอที่สวยงาม เมื่อเกี่ยวข้องกับแผ่นฝ้าย Peru Pima Cotton จะขึ้นไปด้านบน หรือที่รู้จักกันในชื่อฝ้ายอียิปต์ Pima โดดเด่นด้วยจำนวนด้ายที่สูงกว่าและเส้นใย "หลัก" ที่มีความยาว ผ้าปูที่นอนที่มีฝ้ายเย็บเล่มยาวจะมีการทอที่นุ่มนวลและแข็งแรงกว่า ผ้าปูที่นอนทำจากผ้าฝ้าย Pima ของเปรู 100% โดยใช้ด้าย 415 เส้นซึ่งอยู่ในช่วงที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู แผ่นไม้ไผ่มีความละเอียดอ่อนและเนียนทนทานและระบายอากาศได้ แต่โดยปกติแล้วไม่ได้ทำจากวัสดุธรรมชาติ 100% อันเป็นผลมาจากสารเคมีที่ใช้ในการแปรรูปเส้นใยไม้ไผ่ ขนาดที่นอนอาจแตกต่างกันไปแม้ว่าจะมีขนาดปกติก็ตาม รูปแบบที่ใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นในด้านความหนาหรือความลึกและแผ่นทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้าปูที่นอนจะไม่พอดีกับที่นอนทั้งหมดอย่างเพียงพอ
 
 
 
ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก : https://www.fountain.co.th/


ผู้ตั้งกระทู้ หมวยหมวย :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-17 15:40:40 IP : 49.49.236.232


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.