ReadyPlanet.com


คริกเก็ตเวิลด์คัพรอบชิงชนะเลิศ: ออสเตรเลียชนะ 'หนึ่งในสิ่งที่น่าเหลือเชื่อที่สุด' Michae


 ทีมออสเตรเลียในปัจจุบันมีค่าควรที่จะนำไปเปรียบเทียบกับทีมระดับตำนานในช่วงทศวรรษ 1990 และต้นทศวรรษ 2000 หลังจาก "ชัยชนะในฟุตบอลโลกที่น่าเหลือเชื่อที่สุด" ไมเคิล วอห์น กล่าว

ทีมของแพ็ต คัมมินส์ทำให้เจ้าภาพอินเดียต้องตะลึงในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกชายชุดที่ 50 โอเวอร์ที่อาห์เมดาบัด และเพิ่มถ้วยรางวัลที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

สมัครสล็อต สมาชิกใหม่กับเรา โบนัสมากมายรอคุณอยู่

ในปี 2023 เพียงปีเดียว ออสเตรเลียคว้าแชมป์ World Test Championship และรักษา Ashes ไว้ได้ก่อนที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก ในขณะที่พวกเขายังคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก T20 ในปี 2021 อีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ วอห์นจึงเชื่อว่าผู้เล่นกลุ่มนี้กำลัง “เคลื่อนตัวออกจากเงานั้น” ของทีมที่ยิ่งใหญ่ซึ่งนำโดยสตีฟ วอห์ และริคกี้ ปอนติง ซึ่งคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 3 สมัยติดต่อกันระหว่างปี 1999 ถึง 2007

“ผมมีสิ่งนี้เป็นหนึ่งในชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ในฟุตบอลโลก” อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษกล่าวในรายการ BBC Test Match Special

“ถ้าคุณดูผู้เล่นกลุ่มนี้ คุณจะรู้สึกอยู่เสมอว่าพวกเขาอยู่ใต้เงาของด้านที่ยอดเยี่ยมของยุค 90 และต้นยุค 2000 พวกเขาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 3 สมัยด้วยการวิ่งเหยาะๆ และแทบจะคว้าแชมป์ได้ทุกที่”

“แต่หากคุณเริ่มจับตาดูสิ่งที่ผู้เล่นกลุ่มนี้ทำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พวกเขาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกที่ออสเตรเลียในปี 2558 พวกเขาเก็บ Ashes ไว้ได้สองคนในสหราชอาณาจักร แต่ทุบตีอังกฤษในออสเตรเลียได้ค่อนข้างมาก พวกเขา” เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก T20 พวกเขาเป็นแชมป์การทดสอบโลก และตอนนี้พวกเขาเป็นผู้ชนะฟุตบอลโลกในอินเดีย

“ตอนนี้กลุ่มนี้จำเป็นต้องได้รับการพูดคุยในลักษณะเดียวกัน”ออสเตรเลียเอาชนะฝ่ายอินเดียที่ชนะทั้ง 10 เกมในฟุตบอลโลกครั้งก่อนในบ้าน

 
ADVERTISEMENT

ทีมของโรหิต ชาร์มาเป็นทีมเต็งที่จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ โดยมีฝูงชนที่แข็งแกร่งส่วนใหญ่ 92,453 คนที่สนามกีฬา Narendra Modi ซึ่งสนับสนุนอินเดีย แต่ศตวรรษที่ยอดเยี่ยมจากทราวิส เฮดทำให้มั่นใจได้ว่าแชมป์เ***ยน 6 สมัยในตอนนี้จะได้ชัยชนะโดยเหลืออีก 7 โอเวอร์

“การคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในอินเดีย กับทีมอินเดียนี้ กับฝูงชนกลุ่มนี้ ทุกอย่างเกี่ยวกับการดำเนินการทั้งหมดของฟุตบอลโลกครั้งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอินเดีย พลังที่พวกเขาเป็น” วอห์นกล่าวเสริม

“ออสเตรเลียปิดปากเงียบไปอย่างสิ้นเชิงในวันนี้ต่อหน้าผู้คนจำนวนมาก ในสนามที่เหมาะกับทีมเหย้ามากกว่าฝั่งออสเตรเลียมาก

“ชัยชนะในฟุตบอลโลกที่น่าเหลือเชื่อที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา ในทุกกรณี”

"บนยอดเขา"

มีเพียงไม่กี่คนที่คาดเดาได้ว่าคัมมินส์จะจบลงด้วยการชูถ้วยรางวัลหลังจากที่ออสเตรเลียแพ้สองเกมแรกของทัวร์นาเมนต์

อย่างไรก็ตาม พวกเขาชนะเก้านัดติดต่อกันเพื่อสานต่อสถิติอันน่าทึ่งของออสเตรเลียในการแข่งขันครั้งนี้

“คุณต้องคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก คุณแทบจะรอให้มันเกิดขึ้นไม่ไหวแล้ว” คัมมินส์กล่าว

“คุณต้องกล้าหาญในบางครั้งและเล่นเกมต่อไป และมีการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงหลังจากสองเกมแรกนั้น เกมเปิดเกมดุดันมาก และพวกเขาก็ไม่ได้สละสิทธิ์จริงๆ หลังจากนั้นหลังจากนั้น มีการซื้อเข้าทั้งหมดจาก กลุ่ม."

กุญแจสำคัญคือเฮดที่พลาดห้าเกมแรกของฟุตบอลโลกหลังจากได้รับบาดเจ็บที่มือซ้ายในเกมทีมชาติหนึ่งวันกับแอฟริกาใต้ในเดือนกันยายน

คนถนัดซ้ายทำประตูได้หนึ่งศตวรรษในเกมแรกของเขา และอีกครึ่งศตวรรษในรอบรองชนะเลิศ และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมของนัดชิงชนะเลิศหลังจากมีผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกมากมาย

“Travis [Head] เพิ่งทำในสิ่งที่เขาทำ” คัมมินส์กล่าวเสริม “เขากล้าหาญจริงๆ และเล่นเกมต่อไป และสร้างแรงกดดันกลับมา”

“การได้แสดงบนเวทีที่ใหญ่ที่สุดแสดงให้เห็นถึงตัวละครมากมาย

“มันน่าทึ่งมาก มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ไม่มีใครรู้ ผู้คัดเลือกที่สนับสนุนเขา และทีมแพทย์ที่พาเขากลับมา มันเป็นความเสี่ยงครั้งใหญ่ที่เรายอมรับแต่มันก็คุ้มค่า ฉันไม่มีความสุขไปกว่านี้อีกแล้วสำหรับ Trav เขาเป็นตำนาน” เขาดูสนุกขนาดไหน?”

หลังจากชูถ้วยรางวัล World Test Championship และ Ashes โกศในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา คัมมินส์ได้จัดอันดับชัยชนะในอินเดียว่าเป็นชัยชนะที่ดีที่สุด

“มันบ้าไปแล้ว” เขากล่าว “ปีนี้เป็นปีที่เราจะจดจำไปอีกนานแสนนาน

“มันยอดเยี่ยมมาก และเราใช้เวลาเกือบตลอดฤดูหนาวของออสซี่ไปกับการเล่น และเราประสบความสำเร็จมากมาย แต่นี่ก็สุดยอดมาก มันอยู่บนยอดเขา”ผู้ตั้งกระทู้ dfg (cirdalak3-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-11-21 05:21:57 IP : 182.232.190.215


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.